iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/4/2018, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những trò chơi khăm khiến idol Hàn nhớ đời

Yeri sợ phát khóc khi bị lừa vào phòng tối; SNSD và Sistar sốc trước trò camera giấu kín.

Yeri (Red Velvet)

Những trò chơi khăm khiến các idol nhớ đời

Thành viên của Red Velvet chia sẻ, khi học lớp 6, cô đã bị lừa một cú nhớ đời. Vào ngày sinh nhật của mình, Yeri bị lừa vào một căn phòng tối và phải đứng trong đó một thời gian. Yeri đã khóc rất nhiều vì quá sợ. Thế nhưng đó là một phần bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật dành cho cô. Cảm giác vừa sợ hãi vừa hạnh phúc đan xen khiến Yeri nhớ kỷ niệm này đến tận bây giờ.

SNSD

Những trò chơi khăm khiến các idol nhớ đời  - 1

Khi vừa ra mắt, SNSD nhận lời biểu diễn tại một trường học. Nhưng khi bước vào sân khấu, phản ứng của học sinh trong trường đều không mấy hào hứng. Khi màn trình diễn vừa kết thúc, các học sinh bắt đầu la ó và hò hét khiến các thành viên SNSD vô cùng thất vọng và buồn bã. Tuy nhiên, đó thực chất chỉ là trò thử thách camera giấu kín của chương trình.

Sistar

Những trò chơi khăm khiến các idol nhớ đời  - 2

Sistar cũng bị lừa với trò tương tự SNSD. Tuy nhiên, trò đùa này của Sistar “ác” hơn một chút. Khi người dẫn chương trình liên tục cố gắng khuấy động không khí trong phần trình diễn của nhóm, khán giả vẫn tỏ vẻ rất buồn chán, không thèm phản ứng. Sau khi trò đùa hạ màn, Soyou đã bật khóc. Rõ ràng đây không phải là thử thách vui vẻ với bất kỳ nghệ sĩ nào.

Jackson (GOT7)

Những trò chơi khăm khiến các idol nhớ đời  - 3

Trong Roommate, Jackson bị lừa rằng mẹ của anh đã bay từ Hong Kong sang để có mặt trong một buổi showcase của nhóm. Seo Kang Joon liên tục hỏi xem Jackson có nhớ mẹ không và phấn khích khi được gặp mẹ như thế nào. Trong lúc Jackson đang hạnh phúc trông chờ, Lee Guk Joo lại là người xuất hiện và cho biết đây chỉ là một trò đùa. Khỏi phải nói Jackson đã tan nát như thế nào khi biết rằng mẹ mình không có mặt.

Simon (DMTN)

Những trò chơi khăm khiến các idol nhớ đời  - 4

Trước khi ra mắt, Simon tham gia một chương trình mang tên Humiliating Flower Boys. Trong tập đặc biệt này, Simon bị bịt mắt và phải trải qua những trò chơi mạo hiểm kiểu như bị lừa bắt cóc bởi fan nữ, bị trói và đưa đến một nơi xa lạ. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, Simon bị đe dọa, bị xúc phạm và phải cố gắng kiềm chế. Nhiều khán giả phản đối gay gắt vì cho rằng chương trình đã đi quá xa.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top