iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/7/2016, 12:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những tình huống vô tình khiến idol Hàn ''ngượng chín mặt''

Henry bị 2 thành viên EXO đánh vào chỗ hiểm, Irene giật mình thon thót chỉ vì tiếng vỗ tay.

Một nam idol vui vẻ vỗ tay ở cuối chương trình nhưng tiếng vỗ tay vô tình khiến Irene "hết hồn". Thành viên Red Velvet vốn nổi tiếng là người dễ giật mình, sợ hãi đủ thứ tiếng động trên đời.

Suzy lảo đảo sắp ngã nên vô tình bám vào Suho. Tuy nhiên, anh chàng lại chẳng dám chạm vào đỡ cô nàng vì lo lắng sẽ bị fan nữ ghen tỵ. Tình huống ngại ngùng giữa 2 idol của nhà SM và JYP khiến nhiều người bật cười.

''Đôi tay hư hỏng'' của Xiu Min va vào ''chỗ hiểm'' của Henry, tất cả là tại cái tật tay hay vung vẩy của anh chàng.

Lại một lần nữa, Henry trở thành nạn nhân của thói quen vung tay vào '' chỗ tế nhị'' của các thành viên EXO, lần này, thủ phạm là Baek Hyun.

Lay (EXO) định nắm lấy tay của Joy (Red Velvet) trong lúc chào cuối chương trình nhưng cô em cùng công ty lại ''vô tư'' làm lơ anh chàng, khiến Lay cứ phải giơ tay ra giữa không khí mãi.

Bạn có hiểu cảm giác đang làm đủ trò dễ thương, mặt cute trước ống kính thì bắt gặp một người nhìn chằm chằm không? Victoria hẳn rất xấu hổ khi bị D.O phát hiện cảnh ''cưa sừng làm ghé''.

Ai nói là Si Won lúc nào cũng lịch lãm, anh chàng cũng có các trò ''nghịch bẩn'' như bôi mồ hôi lên người Jessica. Cựu thành viên SNSD có biểu cảm rõ ''kỳ thị''.

Đã không nhảy được qua sào, Onew còn lao thẳng vào Luna khiến cả 2 ngã ngữa. Đây như một cảnh trong phim hành động hài hước.

Tình huống lúng túng của Eun Hyuk khi anh chàng bị Lee Teuk lấy mất đĩa đựng bánh lúc nào không biết.

Doo Joon nắm lấy tay Suho vì nghĩ rằng đó là người anh ấy biết nhưng thật sự họ không quen biết nhau. Anh chàng trông rõ ngại ngùng khi phát hiện ra sự nhầm lẫn của mình.

Không biết vô tình hay cố ý nhưng Eun Hyuk đang định ngồi thì...

Onew (SHINee) và Hong Rocky, đây là đại diện tiêu biểu của việc mới gặp nhau thì cả 2 không thể hiểu nhau được. Làm trái tim cũng mỗi người một kiểu.

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top