iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/12/2018, 00:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những tin đồn hẹn hò của sao Kpop khiến fan 'cười vỡ bụng'

Các thông tin này chỉ là 'truyền miệng', trôi nổi trên nhiều diễn đàn tại Hàn Quốc.

Tháng 10 năm nay, một tin đồn được tung lên mạng xã hội Trung Quốc, cho biết một leader của nhóm nhạc rất nổi tiếng, người tưởng chừng như chưa bao giờ hẹn hò, không dính líu tới idol nữ, thật ra đã có bạn gái là idol thuộc Big 3, một người sexy đúng gu của anh ấy. Dù tin đồn không khẳng định danh tính cặp sao này nhưng nhiều fan dự đoán là RM (BTS) và Joy (Red Velvet).J-Hope (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng bị đồn là có gì đó, dù hai người trên thực tế lại... chẳng liên quan đến nhau. 

Tháng 10 năm nay, một tin đồn được tung lên mạng xã hội cho biết: "Leader của nhóm nhạc rất nổi tiếng, người tưởng chừng như chưa bao giờ hẹn hò, không dính líu tới idol nữ, thật ra đã có bạn gái là idol thuộc Big 3, một người sexy đúng gu của anh ấy". Tin đồn không khẳng định danh tính cặp sao này nhưng nhiều fan dự đoán là RM (BTS) và Joy (Red Velvet).

J-Hope (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng bị đồn là có gì đó với nhau, dù hai người trên thực tế lại... chẳng liên quan đến nhau. 

J-Hope (BTS) và Wendy (Red Velvet) từng bị đồn là "có gì đó", dù hai người trên thực tế lại... chẳng liên quan đến nhau. 

Cặp 95-line V (BTS) và Ji Soo (Black Pink) cũng bị cho là hẹn hò sau khi cùng làm MC trong một chương trình năm 2017.

Cặp 95-line V (BTS) và Ji Soo (Black Pink) cũng bị cho là đang hẹn hò sau khi cùng làm MC trong một chương trình năm 2017. Thậm chí hồi tháng 10 vừa qua, một tin đồn cho hay, cả hai đã chia tay vì bận rộn lịch trình dù vẫn còn tình cảm.

Em út BTS Jung Kook có vô số tin đồn hẹn hò, nhưng gần đây rộ lên tin anh chàng hẹn hò... Lisa (Black Pink). Fan ghép đôi cặp này rất đông đảo, thường xuyên chế ảnh, viết fanfic để thỏa mãn trí tưởng tượng.

Em út BTS Jung Kook có vô số tin đồn hẹn hò, nhưng gần đây rộ lên tin anh chàng hẹn hò... Lisa (Black Pink). Fan ghép đôi cặp này rất đông đảo, thường xuyên chế ảnh, viết fanfic để thỏa mãn trí tưởng tượng.

Jung Kook và Yeri (Red Velvet) cũng từng bị đưa vào tầm ngắm vì một vài điểm trùng hợp đáng ngờ. Nhiều fan tin rằng đây là một cặp đôi bí mật, ghép nhiều ảnh tình tứ của cả hai. Tuy nhiên sau đó, Yeri từng lên tiếng trong một show giải trí, khẳng định cô không có bạn trai.

Jung Kook và Yeri (Red Velvet) cũng từng bị đưa vào tầm ngắm vì một vài điểm trùng hợp đáng ngờ. Nhiều fan tin rằng đây là một "cặp đôi bí mật", ghép nhiều ảnh tình tứ của cả hai. Tuy nhiên sau đó, Yeri từng lên tiếng trong một show giải trí, khẳng định cô không có bạn trai.

Những tin đồn hẹn hò của sao Kpop khiến fan cười vỡ bụng - 4

Nhiều năm qua, Ji Min (BTS) và Seul Gi (Red Velvet) liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò vì những trang phục giống nhau đáng ngờ. Fan cũng đã "soi" ra nhiều khoảnh khắc Ji Min... lén nhìn Seul Gi trên các chương trình âm nhạc. Năm 2018, một số tin đồn cho hay cặp đôi đã chia tay.

Năm 2016, một số diễn đàn Kpop rộ lên thông tin thành viên Se Hun (EXO) tán tỉnh Yura (Girls Day). Một số người còn khẳng định cặp đôi này đã thử tìm hiểu nhau một thời gian ngắn.

Năm 2016, fan Kpop rộ lên thông tin thành viên Se Hun (EXO) tán tỉnh Yura (Girl's Day). Một số người còn khẳng định cặp đôi này đã thử tìm hiểu nhau một thời gian ngắn.

Chan Yeol (EXO) và Rosé (Black Pink) từng kết hợp trong một tiết mục tại sân khấu cuối năm 2016. Chính nhờ moment này mà các fan râm ran tin đồn cặp đôi hẹn hò. Nhiều người phân tích Rosé hội tụ đầy đủ các đặc điểm về mẫu bạn gái yêu thích của Chan Yeol.

Chan Yeol (EXO) và Rosé (Black Pink) từng kết hợp trong một tiết mục tại sân khấu cuối năm 2016. Chính nhờ "moment" này mà các fan râm ran tin đồn cặp đôi hẹn hò. Nhiều người phân tích Rosé hội tụ đầy đủ các đặc điểm về mẫu bạn gái yêu thích của Chan Yeol.

Những tin đồn hẹn hò của sao Kpop khiến fan cười vỡ bụng - 7

Hai cựu nghệ sĩ SM, Jessica và Kris Wu, cũng bị đồn là có thời gian hẹn hò nhau trước khi Jesica quen bạn trai hiện tại.

Những tin đồn hẹn hò của sao Kpop khiến fan cười vỡ bụng - 8

"Cặp đôi ảo" gây cười mới nhất của Kpop chính là... Mino (WINNER) và Jennie (Black Pink). Chỉ vì một số khoảnh khắc hai anh em thân thiết khi quảng bá chung mà rộ lên tin hai người... hẹn hò. Fan Mino cho rằng các shipper nên bớt tung tin đồn nhảm nhí bởi giữa họ hoàn toàn không có gì mờ ám, nhất là khi YG "quản" rất chặt việc hẹn hò của "gà" nhà.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top