iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/1/2017, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những mỹ nhân Hàn làm quần quật, tiền thu về phải chia đều cho cả nhóm

Hani, Seol Hyun, Suzy dù kiếm được nhiều hơn các thành viên khác nhờ hoạt động solo, họ vẫn phải chia thu nhập.

1. Seol Hyun (AOA)

Mới đây, Seol Hyun đã chia sẻ rằng trên truyền hình rằng vẫn đang chia thu nhập đều cho các thành viên khác dù cô kiếm được nhiều hơn. Chỉ trong năm 2016, Seol Hyun đóng 20 quảng cáo cá nhân, thuộc top đầu trong giới idol. Nữ ca sĩ còn bận rộn với lịch tham gia sự kiện, chụp ảnh. Tuy nhiên, theo hợp đồng, cát xê của Seol Hyun vẫn phải bị chia đều cho 6 thành viên còn lại của AOA.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom

Seol Hyun kiếm nhiều nhưng phải chia đều.

Seol Hyun bất ngờ nổi tiếng nhờ một mẫu quảng cáo cho hãng viễn thông. Cô nàng trở thành biểu tượng gợi cảm mới của Hàn Quốc. Danh tiếng của riêng mình Seol Hyun còn lớn hơn cả nhóm AOA. Trong khi các thành viên khác ít làm việc, không có dự án cá nhân, Seol Hyun luôn bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, công sức của cô không được trả công xứng đáng vì phải chia thu nhập.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom-1

Nhóm AOA.

2. Suzy (Miss A)

Suzy chính là trường hợp tiêu biểu nhất cho việc phải chia thu nhập bất công trong Kpop. Cô nàng nổi tiếng nhờ danh hiệu ''tình đầu quốc dân''. Từ năm 2012, Suzy đã có các hợp đồng đóng phim riêng, tham gia show thực tế. Trong nhiều năm, cô nàng là idol nữ được trả cát xê cao nhất trong một hợp đồng quảng cáo. Nhiều người đoán Suzy phải thu nhập rất nhiều vì số hợp đồng quảng cáo lớn, hàng chục hợp đồng mỗi năm.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom-2

Suzy từng nhiều năm liên tiếp phải chia đều thu nhập.

Tuy nhiên, trong 3 năm liên tiếp, Suzy vẫn phải chia đều thu nhập với 3 thành viên còn lại của Miss A. Đây là điều khoản cô nàng đã ký khi mới thành lập nhóm. Cát xê riêng của từng người đều được chia đều. Nhiều fan bức xúc cho biết điều này quá bất công với Suzy. Những người khác nghỉ ngơi vẫn được hưởng thu nhập mà người yêu Lee Min Ho vất vả làm ra. Có tin đồn đây là lý do khiến nội bộ Miss A chia rẽ, khiến JiA tách nhóm.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom-3

Nhóm Miss A.

3. Hani (EXID)

Năm 2015, Hani bất ngờ tạo cơn sốt nhờ vào fancam triệu view. Từ một người ít tên tuổi, cô nàng vụt sáng thành idol ''xu hướng'' của Kpop. Nhóm EXID cũng nhờ đó mà thoát nguy cơ tan rã. Với vẻ đẹp gợi cảm, tính cách năng động, Hani nhanh chóng trở thành khách mời trên các show thực tế, có hợp đồng quảng cáo riêng, chụp ảnh tạp chí. Giống như trường hợp của Seol Hyun và Suzy, Hani cũng phải chia thu nhập dù làm việc gấp nhiều lần các thành viên khác.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom-4

Hani nổi tiếng vì vẻ gợi cảm.

Các thành viên EXID từng chia sẻ: "Chúng em cảm thấy có lỗi với Hani về việc chia lợi nhuận". Hiện từng cô gái trong nhóm đang cố gắng tạo chỗ đứng riêng, chăm chỉ hoạt động. Netizen Hàn nhận xét EXID đều có tài thật sự, từng người đều có cơ hội tỏa sáng như Hani.

nhung-my-nhan-han-lam-quan-quat-tien-thu-ve-phai-chia-deu-cho-ca-nhom-5

Nhóm EXID.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top