iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/6/2018, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác

Nữ idol mang dòng máu Trung Quốc đã nhiều lần thể hiện tình cảm dành cho nhóm nhạc của mình cũng như các thành viên.

Tzuyu là một thành viên lạnh lùng của TWICE và cô ấy thường không thể hiện cảm xúc. Tzuyu hiếm khi khóc trên sân khấu, thậm chí còn không có biểu lộ gì khi TWICE giành ngôi quán quân.

Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không có tình cảm với TWICE và ONCE. Cùng xem lại những lần Tzuyu thể hiện tình cảm của mình với các thành viên trong nhóm và người hâm mộ.

Tại concert Twiceland Zone 2, Tzuyu đã khóc khi nói cảm ơn fan club của Twice đã luôn chăm sóc và lo lắng cho cô ấy. Khi Tzuyu hỏi có ONCE nào là người Trung Quốc đến xem concert và đám đông thể hiện tình cảm của mình, Tzuyu bật khóc và nói cảm ơn vì cô ấy nhận được sự ủng hộ từ fan của 2 đất nước.

Một tập trong chương trình thực tế về Twice, Tzuyu đã phải cong người sang một bên khi di chuyển để cho Chae Young khoác tay vào cổ mình, dù tư thế này không hề thoải mái chút nào.

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác - 2

Tzuyu còn phá vỡ lịch trình của mình khi quay livestream nói chuyện với fan về chiến thắng của Twice. Nữ idol này tiết lộ cô ấy không thể chịu được nếu không chia sẻ với Once về điều này.

Khi Twice chia đôi chơi trên sân khấu, Tzuyu là người duy nhất ủng hộ và về đội của Na Yeon trong khi không có thành viên nào muốn.

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác - 4

Lần đầu tiên Tzuyu khóc là ở sân khấu TWICELAND concert năm 2017. Tzuyu đã rơi nước mắt khi cảm ơn khán giả, bạn bè và gia đình vì đã ủng hộ cô ấy là một thành viên của Twice.

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác - 5

Không mấy khi biểu lộ tình cảm nhưng Tzuyu luôn ở bên các thành viên Twice khi họ cần, như lúc Ji Hyo khóc nức nở trên sân khấu, Tzuyu đã cho cô ấy mượn bờ vai.

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác - 6

Dù không mấy hào hứng, Tzuyu vẫn tham gia trò chơi của Chae Young và Da Hyun đầy hài hước. Tzuyu là người sẽ luôn làm tất cả để những thành viên khác của Twice được vui vẻ.

Những lần Tzuyu làm mọi điều cho TWICE và các thành viên khác - 7

Tzuyu và Na Yeon đã đeo nhẫn đôi kỷ niệm 100 ngày tình bạn của 2 người. Tuy nhiên, Na Yeon đã nhiều lần thể hiện thái độ hằn học và coi thường Tzuyu.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top