iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 15:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần Lisa, Ji Soo và Rosé trở thành 'vũ công phụ họa' cho Jennie

Chính vì sự thiên vị lộ liễu này mà Black Pink nhiều lần bị mỉa mai là 'Jennie và những người bạn'.

Trong tiết mục nhảy 16 shots tại concert Black Pink in your area, cùng là trang phục màu đen nhưng Jennie được mix thêm áo sơ mi tay phồng màu trắng nổi bật hơn hẳn ba thành viên còn lại. Nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ lầm tưởng cô nàng đang đứng cạnh dàn dancer múa phụ họa cho mình. 

Trong tiết mục 16 shots tại concert Black Pink in your area, cùng là trang phục màu đen nhưng Jennie được mix thêm áo sơ mi tay phồng màu trắng nổi bật hơn hẳn ba thành viên còn lại. Nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ lầm tưởng cô nàng đang đứng cạnh dàn dancer múa phụ họa cho mình. 

Những hình ảnh này đang dấy lên làn sóng bức xúc của fan. Trên weibo, chủ đề Jennie được mặc trang phục khác biệt so với Lisa, Ji Soo và Rosé liên tục nhận được nhiều phản hồi. 

Những hình ảnh này đang dấy lên làn sóng bức xúc của fan. Trên mạng xã hội Weibo, chủ đề Jennie được mặc trang phục khác biệt so với Lisa, Ji Soo và Rosé liên tục nhận được nhiều phản hồi. Đa số đều nhận xét, dù vô tình hay hữu ý, Jennie cũng luôn là đối tượng được công ty "chăm sóc đặc biệt".

Những lần Lisa, Ji Soo và Rosé trở thành vũ công phụ họa cho Jennie - 2

Mới đây, đoạn quảng cáo mỹ phẩm của Black Pink cũng gây chú ý vì Jennie (lại) trở thành nhân vật trung tâm giữa ba thành viên còn lại. "Nhìn có khác gì dancer và ca sĩ không có chứ?", một fan bình luận.

Trước đó trong màn trình diễn live Ddu-du Ddu-du hồi tháng 6, Jennie không những là center mà còn là mảnh ghép sáng nhất đội hình nhờ bộ trang phục lấp lánh màu bạc.

Đồ diễn của Lisa, Rosé và Ji Soo luôn rối rắm với đủ các chi tiết dây nhợ lằng nhằng, thế nhưng Jennie lại hoàn toàn khác biệt. 

Đồ diễn của Lisa, Rosé và Ji Soo luôn rối rắm với đủ các chi tiết dây nhợ lằng nhằng, thế nhưng Jennie lại hoàn toàn khác biệt. 

Outfit của Jennie thường có giá đắt hơn các thành viên khác và hầu hết đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Outfit của Jennie thường có giá đắt hơn các thành viên khác và hầu hết đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Trước đây, stylist Choi Kyung Won từng tiết lộ, sở dĩ Jennie luôn được mặc đẹp hơn các thành viên khác bởi cô nàng là biểu tượng thời trang của Black Pink. Ngoài ra, Jennie tham gia lựa chọn outfit nhờ gu thẩm mỹ của chính bản thân chứ không phải hoàn toàn do stylist cho nên mới nổi bật và đẹp hơn đến vậy.

Trước đây, stylist Choi Kyung Won từng tiết lộ, sở dĩ Jennie luôn được mặc đẹp hơn các thành viên khác bởi cô nàng là biểu tượng thời trang của Black Pink. Ngoài ra, Jennie tham gia lựa chọn outfit nhờ gu thẩm mỹ của chính bản thân chứ không phải hoàn toàn do stylist nên mới nổi bật và đẹp hơn.

Tuy nhiên, những lời giải thích này của stylist vẫn không dập tắt được ngọn lửa giận dữ từ một nhóm fan. Họ cho rằng dù bất cứ lý do nào, Black Pink cũng đang dần lộ mặt là nhóm nhạc Jennie và những người bạn nhờ cách làm việc bất công của YG.

Tuy nhiên, những lời giải thích này của stylist vẫn không "dập tắt" được ngọn lửa giận dữ từ một nhóm fan. Họ cho rằng dù với bất cứ lý do nào, Black Pink cũng đang dần lộ mặt là nhóm nhạc "Jennie và những người bạn" nhờ cách làm việc bất công của YG.

 
 

Black Pink - '16 shots'

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top