iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/6/2016, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khoắc bị hớ tẽn tò của Na Yeon Twice

Cô nàng hết bị fan đến thành viên ''bơ'', từ chối đập tay, nắm tay khi tham gia các sự kiện.

Một tình huống trong buổi họp fan của Twice đang được người hâm mộ bàn luận vì quá hài hước. Khi Na Yeon và Tzuyu đứng để chào fan, một anh chàng đã bước qua nhanh sau khi cúi chào 2 cô gái để lại Na Yeon ngẩn ngơ. Cô nàng định đưa tay ra bắt tay fan nhưng cuối cùng lại bị ''bơ''.

Để chữa ngượng cho cô chị cùng nhóm, Tzuyu phải kéo và chạm tay với Na Yeon. Tình huống thành viên Twice bị ''phũ'' khiến người hâm mộ bật cười.

Đây không phải lần đầu tiên Na Yeon bị từ chối khi muốn đập tay với fan. Ở buổi ký tặng, một anh chàng kiên quyết không đập tay với cô nàng.

Dù đây chỉ là trò đùa của fan và anh chàng không có ý xấu nhưng nhìn biểu cảm thì Na Yeon rõ ràng bị ''tổn thương sâu xắc'' khi bị từ chối.

Không chỉ fan, ngay cả các thành viên cũng phũ với cô nàng có khuôn mặt đáng yêu này. Sana mải cười nên không hề chú ý đến ý định đập tay của Na Yeon.

Khi bị bơ, Na Yeon chỉ có thể đánh nhẹ Sana để chữa ngượng.

nhung-khoanh-khoac-bi-ho-ten-to-cua-na-yeon-twice-6

Những tình huống này khiến fan của Twice bật cười, họ so sánh cô nàng với ngôi sao chuyên bị ''phũ'' khi bắt tay là Kim Soo Hyun. Cả 2 thường bị ''hớ'' khi muốn thân thiện với người hâm mộ, tạo thành tình huống ngại ngùng.

nhung-khoanh-khoac-bi-ho-ten-to-cua-na-yeon-twice-7

Netizen Hàn nhận xét tại sao lại có fan từ chối đập tay, bắt tay với một mỹ nhân, người đang nổi đình đám ở Kpop hiện nay như thế.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top