iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/9/2018, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những pha kéo dài chân lộ liễu của sao Cbiz

'Ăn gian' chiều cao bằng photoshop, nhiều ngôi sao lộ tẩy khi so sánh với ảnh 'bị chụp'.

Khi chia sẻ ảnh dự show diễn thời trang của hãng Coach trong khuôn khổ New York Fashion Week ngày 12/9, Quan Hiểu Đồng bị netizen Trung Quốc phát hiện kéo chân quá lố, riêng phần chân đã dài gấp 3 thân mình của cô nàng. Trông như người dây, không tự nhiên tẹo nào, một người dùng mạng bình luận.

Khi chia sẻ ảnh dự show diễn thời trang của hãng Coach trong khuôn khổ New York Fashion Week ngày 12/9, Quan Hiểu Đồng bị netizen Trung Quốc phát hiện kéo chân quá lố, riêng phần chân đã dài gấp 3 thân mình của cô nàng. "Trông như người dây, không tự nhiên tẹo nào", một người dùng mạng bình luận.

Cùng góc chụp, bức ảnh bên trái trông bình thường hơn hẳn khi không bị photoshop quá đà. Quan Hiểu Đồng có chiều cao khoảng 1,72m, nổi tiếng với đôi chân dài, vì vậy người hâm mộ không hiểu tại sao ảnh của cô nàng phải kéo chân quá mức như vậy. Một số ý kiến khác lại cho rằng nữ diễn viên trông dài thượt thế này là do chọn góc chụp.

Cùng góc chụp, bức ảnh bên trái trông bình thường hơn hẳn khi không bị photoshop quá đà. Quan Hiểu Đồng có chiều cao khoảng 1,72m, nổi tiếng với đôi chân dài, vì vậy người hâm mộ không hiểu tại sao ảnh của cô nàng phải kéo chân quá mức như vậy. Một số ý kiến khác lại cho rằng nữ diễn viên trông "dài thượt" thế này là do chọn góc chụp.

Để có bức ảnh đẹp, nữ diễn viên Dĩnh Nhi không ngại kéo chân cho cả hàng người đứng chung với mình. Chữ G phía sau chân của cô lộ rõ dấu vết bị kéo dài ra.

Để có bức ảnh đẹp, nữ diễn viên Dĩnh Nhi không ngại kéo chân cho cả hàng người đứng chung với mình. Chữ "G" phía sau chân của cô lộ rõ dấu vết bị kéo dài ra.

Huỳnh Hiểu Minh từng bị chê cười vì bức ảnh thời trang sân bay chỉnh sửa lộ liễu. Anh chàng kéo chân khiến cho lốp xe phía sau từ hình tròn thành hình elip. Một người dùng mạng đã đặt hai bức ảnh cạnh nhau để thể hiện Huỳnh Hiểu Minh đã mạnh tay kéo dài bao nhiêu.

Huỳnh Hiểu Minh từng bị chê cười vì bức ảnh thời trang sân bay chỉnh sửa lộ liễu. Anh chàng kéo chân khiến cho lốp xe phía sau từ hình tròn thành hình elip. Một người dùng mạng đã đặt hai bức ảnh cạnh nhau để thể hiện Huỳnh Hiểu Minh đã mạnh tay kéo dài bao nhiêu.

Cô nàng Sam Thái Thẩm Nguyệt có vóc dáng thấp bé, chân ngắn và đùi thô. Trong ảnh tự chụp và bị chụp, có thể thấy rõ sự biến hóa ở đôi chân của nữ diễn viên.

Cô nàng "Sam Thái" Thẩm Nguyệt có vóc dáng thấp bé, chân ngắn và đùi thô. Trong ảnh tự chụp và bị chụp, có thể thấy rõ sự biến hóa ở đôi chân của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Thích Vy không có đôi chân dài hay vòng đùi thon nhưng photoshop sẽ giúp cô được như mong ước.

Nữ diễn viên Thích Vy không có đôi chân dài hay vòng đùi thon nhưng photoshop sẽ giúp cô được như mong ước.

Châu Đông Vũ vốn có cặp chân nhỏ nhưng vẫn bị photoshop là phẳng vùng đầu gối, trông thẳng đuột, đơ cứng và dài như cà kheo, rất giả. Thực tế cô nàng chỉ cao khoảng 1,6m nhưng sau khi chỉnh sửa, nữ diễn viên bỗng cao như 1,7-1,8m.

Châu Đông Vũ vốn có cặp chân nhỏ nhưng vẫn bị photoshop "là" phẳng vùng đầu gối, trông thẳng đuột, đơ cứng và dài như cà kheo, rất giả. Thực tế cô nàng chỉ cao khoảng 1,6m nhưng sau khi chỉnh sửa, nữ diễn viên bỗng cao như 1,7-1,8m.

Trương Gia Nghê cũng chỉ cao hơn 1,6m một chút nhưng lại có đôi chân dài gấp đôi người trong bức ảnh này. Ống chân dài đến có chút hơi thiếu tự nhiên khiến nữ diễn viên bị nghi dùng photoshop.

Trương Gia Nghê cũng chỉ cao hơn 1,6m một chút nhưng lại có đôi chân dài gấp đôi người trong bức ảnh này. 

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top