iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 22:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nhóm nữ G7' đặc biệt của Kpop sau 10 năm: Người tự tử, kẻ bị công ty đuổi (2)

Trước những biến cố của Hara, Hyun Ah, người hâm mộ nhớ về hình ảnh nhóm G7 vui vẻ, luôn lạc quan trên show thực tế.

Hyo Min 

Hyo Min bị trêu chọc rất nhiều khi tham gia show Invincible Youth. Cô nàng lần đầu quay chương trình thực tế, ít kinh nghiệm nhưng vẫn được yêu quý bằng tính cách thật thà, tham gia hết mình vào trò chơi.

Năm 2012, Hyo Min vô tình để lộ tin nhắn mắng thành viên Hwa Young cùng nhóm. T-ara bị tẩy chân vì nghi vấn bắt nạt người mới. Từ một nhóm nữ nổi tiếng hàng đầu, T-ara bị cả Hàn Quốc tẩy chay. Nhiều năm sau, sự thật được sáng tỏ rằng chính các cô gái T-ara là người bị hại. Hwa Young thường nói dối, giở thói ngôi sao và đóng vai nạn nhân trong vụ scandal. Tuy nhiên, T-ara vẫn không thể lấy lại danh tiếng trước kia, nhóm tập trung hoạt động ở nước ngoài.

Năm 2012, Hyo Min vô tình để lộ tin nhắn mắng thành viên Hwa Young cùng nhóm. T-ara bị tẩy chay vì nghi vấn bắt nạt người mới. Từ một nhóm nữ nổi tiếng hàng đầu, T-ara bị cả Hàn Quốc quay lưng. Nhiều năm sau, sự thật được sáng tỏ rằng chính các cô gái T-ara là người bị hại. Hwa Young thường nói dối, giở thói ngôi sao và đóng vai nạn nhân trong vụ scandal. Tuy nhiên, T-ara không thể lấy lại danh tiếng trước kia.

Năm 2017, các thành viên T-ara rời công ty quản lý MBK để phát triển sự nghiệp riêng. Hyo Min nhiều lần sang Việt Nam biểu diễn và rất thích thú trước tình cảm của các fan.

Năm 2017, các thành viên T-ara rời công ty quản lý MBK để phát triển sự nghiệp riêng. Hyo Min nhiều lần sang Việt Nam biểu diễn và rất thích thú trước tình cảm của các fan.

Khi mới tham gia Invincible Youth, Sun Hwa mới chỉ là tân binh. Cô nàng luôn lo lắng bị cắt bớt thời lượng lên hình. Dù còn thiếu kinh nghiệm nhưng thành viên Secret cố gắng hết mình trong từng tập, là nhân tố gây cười. Từ một idol vô danh, Sun Hwa trở nên nổi tiếng hơn, nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng phim.

Khi mới tham gia Invincible Youth, Sun Hwa mới chỉ là tân binh. Cô nàng luôn lo lắng bị cắt bớt thời lượng lên hình. Dù còn thiếu kinh nghiệm, thành viên Secret cố gắng hết mình trong từng tập, là nhân tố gây cười. Từ một idol vô danh, Sun Hwa trở nên nổi tiếng hơn, nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng phim.

Sau khi Secret tan rã, Sun Hwa tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Tháng 3/2019, nữ ca sĩ, diễn viên gây sốc vì khuôn mặt khác lạ, sưng vù ở sự kiện.

Năm 2016, Sun Hwa rời nhóm Secret để tập trung diễn xuất. Cô nàng chịu khó góp mặt trong nhiều dự án truyền hình nhưng vẫn chưa bật lên được. Tháng 3/2019, nữ ca sĩ, diễn viên gây sốc vì khuôn mặt khác lạ, sưng vù ở sự kiện.

Chị cả Narsha luôn hết mình vì công việc, là mẫu con dâu mà các cụ ông, cụ bà ở làng vô cùng yêu quý.

Trong Invincible Youth, chị cả Narsha luôn hết mình vì công việc, là mẫu con dâu mà các cụ ông, cụ bà ở làng vô cùng yêu quý.

Năm 2016, Narsha tuyên bố kết hôn với một doanh nhân cùng tuổi. Các fan vẫn đang chờ đợi màn comeback của nhóm nhạc tài năng Brow Eyed Girls.

Narsha sinh năm 1981, có sự nghiệp âm nhạc khá thành công với nhóm Brown Eyed Girls. Cô còn tham gia diễn xuất, làm MC. Năm 2016, Narsha tuyên bố kết hôn với một doanh nhân bằng tuổi. Các fan vẫn đang chờ đợi màn comeback "không biết bao giờ mới đến" của nhóm nhạc tài năng Brown Eyed Girls.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top