iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nữ của 'Thanh xuân có bạn' bị chê hát tệ hơn Dương Siêu Việt

Phần biểu diễn quá tệ đêm chung kết của thí sinh 'Thanh xuân có bạn 2' bị netizen so sánh với Dương Siêu Việt. 

Đêm chung kết của Thanh xuân có bạn 2 đã kết thúc tối 30/5 nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng vì những màn biểu diễn được đầu tư công phu. 20 thực tập sinh chia làm hai nhóm, biểu diễn ca khúc Hunt A little bit. Tuy nhiên, Hunt bị chê bai là thảm họa giọng hát, các thành viên hát yếu, hụt hơi và tiếng khá rè. Netizen chê cười tài năng thực sự của nhóm nữ bước ra từ chương trình, thậm chí còn so sánh với "mỹ nữ bất tài" Dương Siêu Việt.

Dàn thực tập sinh Thanh xuân có bạn bị nghi ngờ tài năng. 

Dàn thực tập sinh Thanh xuân có bạn bị nghi ngờ tài năng. 

Các thực tập sinh đều hát live, âm thanh nghe rất tệ dù nhan sắc và vũ đạo của các thành viên được đánh giá cao. Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều bình luận mỉa mai vocal của nhóm nữ The Nine và thêm bình luận: "Dương Siêu Việt vào mà nghe này. Hãy tin tưởng nếu vào đây em sẽ thành vocal". Antifan cho rằng giọng hát của các thực tập sinh còn tệ hơn cả Dương Siêu Việt - mỹ nhân nổi tiếng bất tài bước ra từ show tuyển chọn Produce 101. 

 
 

Phần biểu diễn 'Hunt' bị chê thậm tệ đêm chung kết. 

Ngu Thư Hân chính là thực tập sinh bị chê trách nhiều nhất. Cô nàng có chất giọng chóe nhưng lại đảm nhận phần rap hoàn toàn không phù hợp. Khi chương trình phát sóng, mic của nữ thực tập sinh còn bị tắt mất một lúc. Nhiều ý kiến cho rằng vì hát quá tệ nên nhà sản xuất phải "chữa cháy".

Ca khúc ballad Promise được kỳ vọng cao nhưng cũng khiến khán giả thất vọng nặng nề vì "nhạc đi đằng nhạc, lời đi đằng lời". Đây vốn là một bài hát xúc động nhưng các thực tập sinh hoàn toàn không truyền tải được thông điệp vì vocal chênh nhau quá nhiều, người hát tốt, người hát tệ. 

 
 

Vocal của thực tập sinh khiến khán giả thất vọng.

Người xem nhận xét những ca khúc trước đó đều được biên tập, chỉnh sửa trước khi phát sóng, nên khi hát live trực tiếp trên sân khấu, thực tập sinh Thanh xuân có bạn lộ giọng thật thảm họa. Điều này khiến tài năng của The Nine bị nghi ngờ ngay khi mới ra mắt. 

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top