iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiều người nổi tiếng dính vào đường dây môi giới mại dâm của Seung Ri

Một trong số đó là ca sĩ A, người đang xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình.

Sáng 11/3, cảnh sát tiết lộ rằng một số người nổi tiếng cũng góp mặt trong cuộc trò chuyện trên KakaoTalk của Seung Ri và CEO Yoo. Đây là group chat trao đổi về hoạt động môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, được một người ẩn danh gửi đến SBS funE hồi tháng trước.

Một đơn vị điều tra thuộc Sở cảnh sát Seoul đã triệu tập một số người nổi tiếng với tư cách là nhân chứng để lấy lời khai, tìm hiểu chính xác những gì đã được thảo luận trong group chat. Chưa có thông tin nào về danh tính của những nhân vật này. Tuy nhiên Yonhap News cho biết, một trong số đó là A, người đã debut với tư cách ca sĩ và đang tích cực xuất hiện trên sóng truyền hình.

Một số người nổi tiếng dính líu tới vụ án môi giới mại dâm của Seung Ri.

Một số người nổi tiếng dính líu tới vụ án môi giới mại dâm của Seung Ri.

Thông tin này khiến netizen bàn tán. Do quá ít dữ liệu nên không ai đoán được danh tính của những nhân vật nói trên. Một số người còn "lục lọi" Instagram của Seung Ri để tìm xem danh sách bạn bè "đáng ngờ" của anh chàng. 

Trước đó vào ngày 26/2, SBS funE gây chấn động khi công khai đoạn tin nhắn KakaoTalk được cho là của Seung Ri, CEO Yoo và một nhân viên vào năm 2015. Nội dung cuộc trò chuyện cho thấy họ đang "dắt mối" gái gọi cho các nhà đầu tư nước ngoài tại club Arena (một câu lạc bộ ở Gangnam). Đoạn tin nhắn hiện đã được gửi đến Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền do SBS nghi ngờ một số cảnh sát có tham gia bao che cho đường dây mại dâm này.

Ngày 10/3, 20 cảnh sát đột kích club Arena, thu giữ nhiều bằng chứng. Ngay sau đó, Seung Ri trở thành nghi phạm hàng đầu của vụ án môi giới mại dâm. Cảnh sát cho biết họ đang gấp rút xin lệnh bắt giữ, khám xét nhà riêng của Seung Ri để đẩy nhanh tiến độ điều tra.

>>> Xem thêm: Toàn cảnh scandal 'Seung Ri môi giới mại dâm' gây chấn động Kpop

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top