iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/10/2015, 13:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiều fan EXO xấu hổ không dám công khai ủng hộ nhóm

Fan EXO trước giờ vốn bị kỳ thị là fan cuồng, luôn hành xử quá đáng, chính vì thế, nhiều người thích EXO không công khai là fan của nhóm mà chỉ âm thầm ủng hộ.

Trong một show truyền hình, Baek Hyun gây chú ý khi phát biểu: "Cũng có một số fans vờ như mình là non-fan. Họ gặp phải một số vấn đề trong chuyện thú nhận với bạn bè rằng mình thích EXO". Điều này nhận được sự đồng tình của nhiều người hâm mộ, họ tâm sự rằng không dám công khai với bạn bè mình hâm mộ EXO vì sợ bị gắn mác fan cuồng.

12074941-921688367913964-58995-9433-8224

Baek Hyun biết các fan của nhóm cảm thấy xấu hổ, không dám công khai.

EXO nổi tiếng với lực lượng fan đông, gồm nhiều teen girl và những lần gây khó chịu vì có những hành động quá đà. Fan nhóm từng mắng các nữ thần tượng có tin đồn hẹn hò với các thành viên như Tae Yeon (hẹn hò Baek Hyun), So Jin (hẹn hò D.O). Nhiều fan cuồng sẵn sàng đột nhập vào phòng khách sạn, làm phiền hàng xóm ở ký túc xá của nhóm. Trong con mắt của dư luận, người hâm mộ của EXO đều là thành phần ''trẻ trâu'', fan cuồng không chịu học hành mà chỉ bám theo thần tượng. Họ dễ bị kỳ thị, chê bai khi công khai nói rằng mình hâm mộ gà nhà SM.

exo-members-pose-with-their-fa-5291-4918

EXO sở hữu nhiều fan tuổi teen, có nhiều hành động cuồng khiến dư luận có cái nhìn kỳ thị.

Có rất nhiều người cũng tiết lộ mình là fan EXO nhưng không dám công khai điều này: "Thú thực đúng là tôi không thể thổ lộ với bạn bè rằng mình thích EXO", "Baek Hyun đang nói về tôi kìa", "Fan giả bộ mình là non-fan bởi vì họ cảm thấy xấu hổ, họ sẽ bị ghét bỏ nếu như nói về EXO và nó thật khó chịu, nên đơn giản hơn là hãy cứ giả vờ như bạn không phải một fan", "Tôi thích EXO nhưng có lẽ tôi sẽ không tiết lộ điều đó đâu, tôi bị đối xử như một fan cuồng nếu lộ ra", "Tôi dễ giật mình khi ai đó đề cập đến nhóm ở nơi công cộng".

superjuniordevilperformancevid-5257-3780

Xếp hạng độ nổi tiếng của các boygroup xứ Hàn

Quỳnh Mai (theo NTZ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top