iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/12/2019, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên nhà đài gây tranh cãi vì kéo tóc idol nữ tại ISAC

Chuu (LOONA) bị một staff có hành động thô lỗ trong buổi ghi hình Đại hội thể thao thần tượng Tết nguyên đán.

Sự việc xảy ra ngày 16/12 tại nhà thi đấu Namdong, Incheon (Hàn Quốc). Đây là sự kiện ghi hình ISAC Tết nguyên đán 2020 với sự tham gia của hơn 50 nhóm nhạc. Trong một fancam ghi lại, khi các thành viên LOONA đứng trò chuyện giữa giờ nghỉ giải lao, một nhân viên đài MBC đã tiến tới kéo tóc Chuu để gọi cô quay lại. 

 
 

Hành động thô lỗ của nam nhân viên với nữ idol sinh năm 1999 đang là tâm điểm bàn luận trên diễn đàn Pann Nate. Nhiều người chỉ trích nhân viên đài truyền hình vì thái độ không tôn trọng thành viên LOONA.

Ngay sau khi sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội, đài MBC đã đưa ra phản hồi thông qua website của ISAC. Ban đầu, dòng xin lỗi được đưa ra ngắn gọn và như "đổ thêm dầu vào lửa". Người hâm mộ LOONA giận dữ trước lời xin lỗi hời hợt, thiếu chân thành của nhân viên đài MBC. 

Chuu (LOONA).

Chuu (LOONA).

Sau đó, MBC phải đăng lại một phản hồi khác như sau: "Trong buổi ghi hình ISAC Tết nguyên đán đã xảy ra sự cố staff kéo tóc thành viên Chuu của LOONA. Chúng tôi xác nhận rằng nhân viên của ISAC đã cố gắng gọi, vỗ vai thành viên LOONA để thực hiện cuộc phỏng vấn, nhưng không ai trả lời, cuối cùng một nhân viên đã tới giật tóc của Chuu. Từ giờ, chúng tôi hứa sẽ đào tạo nhân viên của chúng tôi một cách cẩn thận trước khi cho phép họ ghi hình. Chúng tôi xin lỗi các thành viên LOONA vì đã kéo tóc của Chuu".

Phản hồi từ phía MBC vẫn chưa thể xoa dịu cơn nóng giận của người hâm mộ. "Nếu họ hành động như vậy trước hàng trăm máy ảnh và một đám đông người hâm mộ, thì họ sẽ hành động thế nào với idol của chúng tôi khi không có máy quay?"; "Thứ nhất, trong video ghi lại, tôi không thấy ai vỗ vai cô ấy. Thứ hai, nếu gọi mà người khác không trả lời, hãy bước tới gọi lại lần nữa chứ không phải kéo tóc phụ nữ như vậy"; "Tôi đã nghe nhiều về những tin đồn các nhóm tân binh bị đài truyền hình bắt nạt. Anh ta thậm chí không phải đạo diễn mà chỉ là một nhân viên bình thường, vậy mà thản nhiên kéo tóc idol như vậy. Điều này thật thiếu tôn trọng"... các fan bình luận.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top