iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên JYP mỉa mai: 'Seung Ri chỉ là phần nổi của tảng băng trôi tại YG'

Một nhân viên của JYP Entertainment đưa ra ý kiến về YG Entertainment trên trang cá nhân.

Mới đây, Jung Jang Won, làm việc tại JYP, gây chú ý với một bài viết trên Instagram. Anh đăng bức hình chụp tòa nhà YG kèm những dòng chia sẻ về công ty này. Theo đó, anh nhận xét YG là một nơi "luôn trong bờ vực khủng hoảng", Seung Ri chỉ là "bề nổi của tảng băng chìm ở YG". Đặc biệt, nhân viên này còn thẳng thắn cho rằng, Big Bang sẽ không bao giờ trở thành g.o.d (boygroup thế hệ đầu của JYP, được gọi là 'nhóm nhạc quốc dân' đầu tiên của Kpop - PV).

Bài đăng gây chú ý của nhân viên JYP.

Bài đăng gây chú ý của nhân viên JYP.

"1. Một ngôi nhà được xây dựng trên cát. Tôi tự hỏi có cách nào tốt hơn để miêu tả về YG. Giá trị của công ty, tư duy của lãnh đạo, thái độ của các nghệ sĩ, thậm chí là quan hệ công chúng và quảng cáo. Họ dường như không thể làm đúng, không có sự ổn định. Seung Ri chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, chỉ là những gì chúng ta đã được nhìn thấy. Giống như họ đã xây một tòa nhà xa hoa trên cát, luôn đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng.

2. Mặc dù Big Bang có những bản hit lớn như Lies, Big Bang cũng sẽ không bao giờ trở thành một nhóm nhạc như g.o.d. Họ không thể. Để có một danh hiệu quốc dân với một nhóm như họ là sự xấu hổ. Danh hiệu này quá quý giá.

3. 'Black Pink là nhóm Kpop đầu tiên đạt mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube!'. Tại sao họ lại viết những bài báo vô ích như thế này? Cho đến khi nào họ mới dừng lại để hoàn thiện chính mình? Tôi đã chán ngấy việc phải bày tỏ sự hối tiếc như vậy với YG. Một toà lâu đài sụp đổ chỉ với một cơn sóng trong tích tắc".

CEO Yang Hyun Suk và CEO Park Jin Young là bạn thân ngoài đời nhưng có cách đào tạo nghệ sĩ khác nhau. Gà YG thường gặp rắc rối vì đời tư thị phi còn gà JYP được khen bởi nhân cách tốt đẹp, hình tượng sạch sẽ.

CEO Yang Hyun Suk và CEO Park Jin Young là bạn thân ngoài đời nhưng có cách đào tạo nghệ sĩ khác nhau. "Gà" YG thường gặp rắc rối vì đời tư thị phi còn "gà" JYP được khen bởi nhân cách tốt đẹp, hình tượng sạch sẽ.

Theo thông tin fan truy lùng, Jung Jang Won bắt đầu làm việc tại JYP Entertainment kể từ khi công ty này tuyển người thực hiện show thực tế Super Intern kết hợp cùng Mnet.

Một số nhận xét của netizen: "Anh ấy làm việc ở JYP nên bài viết này sẽ trở thành vấn đề lớn, nhưng anh ấy toàn nói sự thật mà"; "Tất cả những gì anh ấy nói đều đúng. Tôi thấy rất sảng khoái"; "Chưa bao giờ nghĩ Big Bang là nhóm nhạc quốc dân, có rất nhiều tội phạm trong đó"; "Tôi biết những gì anh ấy nói không sai nhưng trong thời điểm này nó có vẻ vội vàng quá chăng? Anh ấy dù sao cũng là một staff mới vào JYP, nên cẩn thận hơn"; "Những gì anh ấy nói là đúng nhưng không cần thiết"...

Ngay sau khi Jung Jang Won gây tranh cãi với bài nhận xét YG, một cựu giám đốc sáng tạo từng làm việc ở YG lên tiếng, cho biết những điều mà nhân viên JYP này nói "là điều sai lầm". Tuy nhiên, một số netizen Hàn lại cho rằng, người này nên tự tìm ra lý do để chứng minh mặt tốt của YG mình thay vì phản đối lại quan điểm từ nhân viên JYP.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top