iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/6/2019, 17:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên của YG bị chỉ trích khi đi đón Lisa ở sân bay

YG bị chê trách vì hành động thiếu chuyên nghiệp, không quan tâm đến hành khách ở sân bay.

Vào 26/6, Lisa (Black Pink) đáp xuống sân bay quốc tế Incheon sau khi hoàn thành lịch trình ở Paris, Pháp. Sự xuất hiện của nữ idol thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất đông vệ sĩ, quản lý có mặt để giúp Lisa ra xe an toàn. Tuy nhiên, nhũng nhân viên này không kiểm soát tốt đám đông, khiến lối đi vào cửa nhập cảnh bị ách tắc, gây phiền phức cho những hành khách khác.

Một phóng viên sau đó tố cáo quản lý của YG từ chối yêu cầu kiểm soát người hâm mộ, để mặc tình trạng ùn tắc.

Momo (bên trái) có lối đi thoải mái hơn Lisa.

Momo (trái) có lối đi thoải mái hơn Lisa.

Chỉ vài tiếng sau khi Lisa hạ cánh, các thành viên Twice cũng xuất hiện ở sân bay. Các nhân viên của JYP đã sắp xếp một lối đi riêng dành cho idol, phóng viên và fan có chỗ chụp ảnh vẫy chào Twice mà không gây ảnh hưởng đến những người khác.

Những hình ảnh trái ngược trong cùng một ngày, một địa điểm khiến netizen chỉ trích YG là công ty thiếu trách nhiệm. Các quản lý, vệ sĩ chỉ quan tâm đến Lisa mà bỏ mặc tình trạng hỗn loạn, phớt lờ sự khó chịu từ người không liên quan.

Tình trnagj hỗn loạn xảy ra khi sao YG xuống sân bay.

Đám đông đứng chờ sao YG xuống sân bay.

Một số ý kiến bình luận: "Đúng là cái công ty đen hàng đầu Hàn Quốc", "Bộ YG là chủ cái sân bay đó hả", "Nhờ YG tôi mới thấy quản lý của Twice tuyệt vời thế nào", "Những người làm trong công ty không biết cách cư xử đúng chuẩn mực xã hội", "Từ giảm đốc, nghệ sĩ đến nhân viên của công ty đó đều có vấn đề"...

Đây không phải là lần đầu nhân viên của YG khiến công chúng bức xúc vì hành động thiếu chuyên nghiệp, hống hách. Vào tháng 5, nghệ sĩ hài Jung Yong Gook kể chuyện quản lý của Jennie (Black Pink) đỗ xe ngay trước cổng nhà hàng dù được nhắc là chỗ này cấm đỗ xe. Khi được nhắc nhở, người này còn tỏ ra bất cần, chấp nhận chịu phạt để đỗ xe gần nhà hàng.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top