iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 18:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên an ninh người Mỹ tiết lộ thói quen sinh hoạt của BTS

Chủ đề: BTS 2019171

Người này cho rằng fan của BTS nên cảm thấy tự hào về nhóm - những chàng trai khiêm tốn, tuyệt vời và luôn... đi ngủ sớm.

Valentino Lopez là một Youtuber nổi tiếng với những video reaction MV Kpop. Mới đây, anh đăng tải vlog chia sẻ cảm xúc về BTS. Hồi tháng 5, Lopez có dịp gặp gỡ BTS "bằng xương bằng thịt" khi làm việc cho đội ngũ an ninh của tour diễn Speak Yourself tại Mỹ. Là một fan của BTS, Valentino Lopez luôn phải "kiềm chế" cảm xúc khi làm việc cùng nhóm. Anh khẳng định BTS là nhóm nhạc tuyệt vời, tạo cho anh nhiều ấn tượng tốt đẹp.

"Tôi là một thành viên của đội ngũ an ninh và vận chuyển thiết bị. Công việc của tôi là đảm bảo cho họ (BTS - PV) được khỏe mạnh, an toàn. Tôi đã đi cùng tour diễn ở các chặng Los Angeles, Chicago, New York. Tôi sẽ kể lại cho các bạn câu chuyện đầy cảm hứng về BTS, một điều vô cùng tuyệt vời mà tôi đã trải qua", Valentino Lopez nói.

 
 

"Không ai thực sự biết rõ về một người cho đến khi gặp họ, trò chuyện với họ. Tôi nhớ ngày đầu tiên gặp BTS, đó là buổi gặp gỡ chung với đội an ninh ở Mỹ và Hàn Quốc. Chúng tôi được nghe về những quy định, rằng chúng tôi phải bảo vệ họ, rằng họ phải được tôn trọng sự riêng tư... Không ai biết tôi là người yêu thích BTS. Tôi tỏ ra bình thường khi đứng trước BTS nhưng tâm trí tôi vô cùng hào hứng. Tôi tự nhủ rằng mình sẽ không cầm điện thoại lên để chụp ảnh về họ", Lopez nói.

Thành viên đầu tiên trò chuyện với Valentino Lopez là J-Hope - người có tính cách thân thiện, thậm chí đã dạy anh cách nói "xin chào" bằng tiếng Hàn Quốc. Sau đó, anh tiếp tục gặp gỡ J-Hope và RM khi đang sử dụng nhà vệ sinh. "Thậm chí họ đã chào hỏi tôi 'what's up bro?'. Tôi rất bất ngờ, bạn biết đấy tôi chỉ là một nhân viên người Mỹ, có rất đông thành viên trong team. Ý tôi là họ không cần bắt chuyện với tôi đâu nhưng điều này thật điên rồ", Lopez hào hứng.

 
 

Valentino Lopez tạm biệt RM trong ngày làm việc cuối cùng trước khi BTS di chuyển đến Brazil.

Trong một tháng rưỡi làm việc cho tour diễn của BTS, Lopez cho biết các chàng trai luôn cho thấy một hình ảnh đáng yêu, nhiệt tình và thân thiện với các nhân viên. "Army nên tự hào về các chàng trai của họ. BTS tràn đầy tình yêu, luôn vui vẻ, khiêm tốn. Họ chẳng bao giờ tiệc tùng và đi ngủ rất sớm", Valentino Lopez kết luận.

Trước đây, một nữ nhân viên làm việc cho concert của BTS tại châu Âu và Bắc Mỹ cũng chia sẻ cảm nhận về nhóm. "BTS không chỉ là một nhóm nhạc nam thông thường mà họ là những nghệ sĩ đích thực. Tôi thực sự cảm thấy như vậy đó. Khi xem họ kiểm tra âm thanh trước mỗi buổi concert, tôi vô cùng ngạc nhiên. BTS rất tài năng và tuyệt vời. Sau những lần làm việc cùng nhau thì giờ tôi trở thành fan của họ luôn".

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top