iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc như 'tiên tử' của Sakura (IZONE) khiến netizen được 'rửa mắt'

Nữ idol người Nhật Bản, Sakura Miyawaki, được gọi là 'nữ thần hoa anh đào' bởi vẻ đẹp trong veo hút hồn.

Mới đây, một topic có chủ đề Sakura đẹp điên rồ trên Pann thu hút sự chú ý của netizen Hàn Quốc. Thông thường, các idol người Nhật thường hiếm khi nhận được lời ca ngợi nhan sắc từ fan Hàn. Tuy nhiên với bé đào Sakura Miyakawi (IZONE), cô nàng rất được khán giả xứ kim chi ưu ái.

Mới đây, một topic có chủ đề "Sakura đẹp điên rồ" trên Pann thu hút sự chú ý của netizen Hàn Quốc. Thông thường, các idol người Nhật thường hiếm khi nhận được lời ca ngợi nhan sắc từ fan Hàn. Tuy nhiên "bé đào" Sakura Miyawaki (IZONE) lại rất được khán giả xứ kim chi ưu ái.

Sakura sinh năm 1998, là một trong những thành viên nổi tiếng nhất IZONE, girlgroup bước ra từ chương trình sống còn Produce 48. Mặc dù Jang Won Young là center kiêm visual của nhóm, Sakura vẫn không hề kém nổi bật. 

Sakura sinh năm 1998, là một trong những thành viên nổi tiếng nhất IZONE - girlgroup bước ra từ chương trình sống còn Produce 48. Mặc dù Jang Won Young là center kiêm visual của nhóm, Sakura vẫn không hề kém nổi bật. 

Cô nàng hút fan nhờ ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn nhân vật anime: mắt to, môi mỏng, mũi cao, tóc ngắn ngang vai. 

Cô nàng hút fan nhờ ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn nhân vật anime: mắt to, môi mỏng, mũi cao, tóc ngắn ngang vai. 

Nụ cười luôn thường trực trên môi là điểm mạnh giúp Sakura tạo thiện cảm đối với người hâm mộ. Cô được ví như viên vitamin hạnh phúc, luôn mang lại cảm giác tươi tắn, tràn đầy năng lượng.

Nụ cười luôn thường trực trên môi là điểm mạnh giúp Sakura tạo thiện cảm với người hâm mộ. Cô được ví như viên vitamin hạnh phúc, luôn mang lại cảm giác tươi tắn, tràn đầy năng lượng.

Một số bình luận: Nhìn ảnh của Sakura cảm tưởng như được rửa mắt vậy, tươi sáng ngọt ngào làm sao; Tôi biết nhiều idol người Nhật hoạt động tại Hàn rồi nhưng phải nói rằng Sakura chính là người xinh đẹp nhất; Won Young và Sakura mỗi người một vẻ; Nữ thần hoa anh đào chính là cô ấy; Đôi mắt ngời sáng đáng yêu...

Một số bình luận: "Nhìn ảnh của Sakura cảm tưởng như được rửa mắt vậy, tươi sáng ngọt ngào làm sao"; "Tôi biết nhiều idol người Nhật hoạt động tại Hàn rồi nhưng phải nói rằng Sakura chính là người xinh đẹp nhất"; "Won Young và Sakura mỗi người một vẻ"; "Nữ thần hoa anh đào chính là cô ấy"; "Đôi mắt ngời sáng đáng yêu"; "Đẹp như tiên tử vậy đó"...

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và biểu cảm sinh động trên sân khấu, Sakura vẫn được nhiều fan yêu mến dù tài năng, giọng hát còn gây nhiều tranh cãi.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và biểu cảm sinh động trên sân khấu, Sakura vẫn được nhiều fan yêu mến dù tài năng, giọng hát còn gây nhiều tranh cãi.

Sakura hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả Hàn nhờ show thực tế 

Sau khi debut thành công, IZONE hoạt động chăm chỉ. Các thành viên liên tục nhận được lời mời tham gia show thực tế. Sakura đang thu hút sự chú ý của khán giả Hàn nhờ chương trình Everyone’s Kitchen cùng MC Kang Ho Dong, cựu thành viên ZE:A Kwang Hee, nữ diễn viên Lee Chung Ah, Kwang Dong Yeon...

 
 

Fancam trình diễn La Vie En Rose của Sakura.

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top