iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 17:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà báo Hàn tiết lộ Song Hye Kyo đề nghị ly hôn trước

Chủ đề: Song - Song ly hôn31

Việc Song Joong Ki chủ động nộp đơn khiến nhiều người nghi ngờ Song Hye Kyo có lỗi trong vụ ly hôn.

Ngày 22/7, các tờ báo Hàn đưa tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 26 ngày. Công ty quản lý của nữ diễn viên tuyên bố hai ngôi sao đạt được thỏa thuận không có bất cứ khoản trợ cấp nào, không chia tài sản. Trước đó, Song Joong Ki cũng tiết lộ muốn giải quyết vụ ly hôn trong hòa bình, không đổ lỗi cho nhau.

Hiện tại, hai bên vẫn giữ kín lý do dẫn đến chia tay. Việc Song Joong Ki chủ động nộp đơn lên tòa án và thông báo với truyền thông khiến nhiều người nghi ngờ lỗi là do phía Song Hye Kyo. Tuy nhiên, mới đây, trang Sina (Trung Quốc) trích lời một nhà báo Hàn khá có tiếng tiết lộ chính Song Hye Kyo là người muốn ly hôn trước. 

Một nhà báo tiết lộ Song Hye Kyo là người muốn ly hôn trước.

Một nhà báo tiết lộ Song Hye Kyo là người muốn ly hôn trước.

Người này nói: "Theo trình tự, ban đầu là Song Hye Kyo đề nghị hòa giải ly hôn. Thế nhưng Song Joong Ki bất ngờ đơn phương nộp đơn lên tòa án, thông qua luật sư để dẫn dắt dư luận, tạo ra những tin đồn hướng về Song Hye Kyo. Tôi muốn cho mọi người biết sự thật, người chủ động ly hôn trước là Song Hye Kyo".

Thông tin này lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng, netizen Trung Quốc bình luận sôi nổi trước tiết lộ của nhà báo Hàn. Nhiều người khẳng định nhân vật này khá có tiếng, lại chịu công khai xuất hiện nên những thông tin này có thể tin tưởng. Hiện hai công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen cho rằng thông tin này là phía Song Hye Kyo tung ra. Trong suốt một tháng qua, những tin tức bất lợi cho Song Joong Ki đều được truyền thông Trung Quốc đăng tải. Phía Hàn Quốc không có tin tức nào liên quan đến vụ việc. Có người nghi ngờ nữ diễn viên đang định đẩy mạnh hoạt động ở Trung Quốc nên muốn tin tức có lợi cho hình tượng của bản thân. Ở Hàn Quốc, phần đông công chúng tỏ ra bênh vực Song Joong Ki và chỉ trích nữ diễn viên.

Nữ điên viên đang đẩy mạnh hoạt động ở Trung Quốc.

Nữ điên viên đang đẩy mạnh hoạt động ở Trung Quốc.

Dù đã chính thức ly hôn, "cuộc chiến truyền thông" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn chưa kết thúc. Thông tin trái chiều về cả hai khiến công chúng hoang mang. Những người hâm mộ đang hy vọng Song - Song sớm chấm dứt tranh cãi, bắt đầu cuộc sống mới để giữ gìn hình ảnh của cặp đôi từng được ca ngợi là hoàn hảo nhất của làng giải trí.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top