iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2019, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người trong ngành tiết lộ giá cát-xê quảng cáo 'trên trời' của BTS

Chủ đề: BTS 2019171

Các nhãn hàng sẽ phải trả từ 3 đến 5 tỷ won cho mỗi hợp đồng quảng cáo của BTS.

Trong chương trình Rumor Has It của kênh Channel A phát sóng tối 4/11, phóng viên giải trí Choi Jeong Ah cho biết: "Có nguồn tin tiết lộ rằng giá cát-xê quảng cáo BTS đang cao nhất lịch sử ngành công nghiệp quảng cáo Hàn Quốc. Mỗi hợp đồng quảng cáo của BTS trị giá 3 đến 5 tỷ won (khoảng 60 đến 100 tỷ đồng)".

Một nhà báo giải trí khác nói thêm: "Những tên tuổi thuộc S-class đến A-class thường nhận 1 đến 1,2 tỷ won cho mỗi hợp đồng. Nhưng chưa có ai đạt đến mức cát-xê như của 7 thành viên BTS". 

Tỷ lệ ăn chia catse quảng cáo giữa Big Hit và BTS là 3:7.

Tỷ lệ ăn chia cát-xê quảng cáo giữa Big Hit và BTS là 3:7.

Nam diễn viên Hong Suk Chun tham gia vào câu chuyện: "Năm 2017, giá cát-xê quảng cáo của BTS từng là 900 triệu won đến 1 tỷ won. Nó vẫn tiếp tục tăng ngay tại thời điểm này. Nhưng tôi không thể biết chính xác con số là bao nhiêu".

Các nhân vật trong ngành cũng tin rằng tỷ lệ ăn chia lợi nhuận của BTS và Big Hit là 7:3. Tuy nhiên, người trong ngành khẳng định thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo vẫn là con số "không đáng kể" so với lợi nhuận từ việc bán album, tổ chức concert và phát hành các sản phẩm độc quyền khác của BTS. 

BTS vừa ký hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu thương mại điện tử tại Indonesia.

BTS vừa ký hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu thương mại điện tử tại Indonesia.

BTS đang là ngôi sao Hàn Quốc được các nhãn hàng trong nước và quốc tế săn đón. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo, nhóm nhạc nhà Big Hit rất cân nhắc trong việc lựa chọn thương hiệu để làm gương mặt đại diện. Vì lịch trình bận rộn, BTS chỉ có thể "gật đầu" với một số thương hiệu, và thường là những thương hiệu uy tín hàng đầu. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top