iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/8/2019, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen chọn ra đội 'Avengers phiên bản nữ' của nhà SM

Tae Yeon, Yoona, Joy, Irene, Seul Gi, Krystal, Amber... sẽ trở thành đội hình trong mơ nếu được debut chung.

SM vừa công bố đội hình SuperM gồm toàn thần tượng nổi tiếng nhất của các nhóm nhạc SHINee, EXO, NCT. Theo đó, các thành viên Tae Min (SHINee), Kai, Baek Hyun (EXO), Ten, Tae Yong, Lucas, Mark (NCT) sẽ tập hợp thành một boygroup cố định, hứa hẹn trở thành "biệt đội siêu anh hùng của K-Pop" với tham vọng tấn công thị trường Mỹ. Netizen nhận định đây là đội hình mạnh, có cả visual, tài năng và mức độ nổi tiếng thuộc hàng đỉnh cao. 

Mới đây, các fan quốc tế đưa ra ý tưởng SM nên tạo một đội hình ''Avengers phiên bản nữ'' gồm các thành viên Tae Yeon, Yoona (SNSD), Amber, Krystal F(x), Irene, Seul Gi, Joy (Red Velvet). Nếu tạo thành một nhóm nhạc, họ chắc chắn sẽ thống trị các bảng xếp hạng, sở hữu lượng fan hùng hậu vì mỗi thành viên đều có fandom mạnh. 

Đôi hình toàn sao trong mơ của nhà SM do netizen tuyển chọn.

Đôi hình trong mơ của nhà SM do netizen tuyển chọn.

Đội hình trong mơ này nhận được sự ủng hộ lớn của fan quốc tế. Những thành viên được chọn có đủ tài năng từ hát chính đến vũ đạo. ''Avengers phiên bản nữ'' của nhà SM có 2 visual đình đám là Yoona và Irene, giọng ca chính xuất sắc Tae Yeon và những vũ công nổi tiếng như Seul Gi, Amber. Nếu debut, nhóm hoàn toàn có khả năng tấn công thị trường quốc tế nhờ hình tượng girl crush đa dạng, mỗi thành viên đều có sức hút riêng.

SuperM do chính giám đốc Lee Soo Man lên kế hoạch. Fan quốc tế cho rằng công ty nên quan tâm đến ý tưởng tạo ra một nhóm nữ tương tự vì SM sở hữu những thần tượng nữ đình đám nhất Kbiz nhưng không được chú trọng đầu tư đúng cách.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top