iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 15:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thực tập sinh gây sốt vì có khuôn mặt 'sinh ra để nổi tiếng'

Kim Min Gyu có khuôn mặt giống nhiều người nổi tiếng, anh chàng gần như chắc suất debut nhờ visual nổi trội.

Kim Min Gyu là thực tập sinh nổi tiếng nhất hiện nay của Produce X101. Ngay từ khi bước vào phòng thi đấu, anh chàng đã khiến các thí sinh khác trầm trồ vì visual quá nổi trội. Min Gyu có nhiều nét giống với các idol nổi tiếng hiện nay nhưng vẫn có nét cá tính riêng. Netizen nhận xét đây là gương mặt ''sinh ra là người nổi tiếng''. Kim Min Gyu chắc chắn có thể debut nhờ visual đẳng cấp, sở hữu lượng fan khủng ngay từ đầu chương trình.

Nam thực tập sinh gây sốt vì có khuôn mặt sinh ra để nổi tiếng

Ngay khi Kim Min Gyu xuất hiện, các thực tập sinh trầm trồ vì anh chàng có nhiều nét giống với N (VIXX), đặc biệt là phần hàm dưới và đôi mắt.

Min Gyu được so sánh nhiều nhất với Hwang Min Hyun của nhóm NUEST (bìa phải). Cả hai đều có hình tượng chú cáo lạnh lùng nhưng cười lên vô cùng ấm áp. Những đường nét mềm mại trên gương mặt của Kim Min Gyu lại khiến fan nhớ đến Cha Eun Woo (Astro) - idol được nhận xét đẹp trai nhất hiện nay.

Min Gyu được so sánh nhiều nhất với Hwang Min Hyun của nhóm NU'EST (bìa phải). Cả hai đều có hình tượng chú cáo lạnh lùng nhưng cười lên vô cùng ấm áp. Những đường nét mềm mại trên gương mặt của Kim Min Gyu lại khiến fan nhớ đến Cha Eun Woo (Astro) - idol được nhận xét đẹp trai nhất hiện nay (giữa).

Nam thực tập sinh gây sốt vì có khuôn mặt sinh ra để nổi tiếng - 2

Nếu khuôn mặt tròn hơn một chút, Min Gyu gợi nhớ đến hình ảnh của Kim Min Ju (IZONE) - visual hàng đầu của show thực tế Produce 48.

Nam thực tập sinh gây sốt vì có khuôn mặt sinh ra để nổi tiếng - 3

Anh chàng cũng được so sánh với Yoo Seon Ho của công ty Cube.

Kim Min Gyu là thực tập sinh của công ty JELLYFISH. Anh chàng luôn nằm trong top 3 những thí sinh được bình chọn nhiều nhất từ đầu chương trình. Tuy nhiên, Min Gyu là bị xếp vào lớp X sau phần đánh giá tài năng. 

Kim Min Gyu là thực tập sinh của công ty Jellyfish. Anh chàng luôn nằm trong top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất từ đầu chương trình. Tuy nhiên, Min Gyu bị xếp vào lớp X sau phần đánh giá tài năng. 

Netizen cho rằng Min Gyu chắc xuất debut trong mùa 4 vì có lượng fan trung thành. Nam thực tập sinh cũng ghi điểm nhờ nhân cách vàng trên chương trình.

Netizen cho rằng Min Gyu chắc suất debut trong mùa 4 vì có lượng fan trung thành. Nam thực tập sinh cũng ghi điểm nhờ tình cách tích cực, chăm chỉ trên chương trình.

Phần thi của Kim Min Gyu trên Produce X101

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top