iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/7/2018, 08:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thần tượng Kpop đột ngột qua đời khi vừa gia nhập nhóm nhạc

Sự ra đi của Kim Dong Yoon (Spectrum) ở tuổi 20 đang khiến làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ.

Tối 27/7, cộng đồng fan Kpop chấn động với thông tin Kim Dong Yoon (Spectrum) đột ngột qua đời.

Trên fancafe, công ty quản lý WYNN thông báo: "Xin lỗi vì phải thông báo tin buồn như thế này. Nghệ sĩ của công ty chúng tôi, thành viên Kim Dong Yoon của Spectrum, đã qua đời ngày hôm nay 27/7. Gia đình, các thành viên Spectrum và chúng tôi rất đau buồn. Tang lễ sẽ diễn ra riêng tư theo ý muốn của gia đình cậu ấy".

Nam ca sĩ Kim Dong Yoon.

Nam ca sĩ Kim Dong Yoon.

Spectrum là nhóm nhạc tân binh vừa debut 2 tháng trước, gồm 7 thành viên. Vào tháng 5 vừa qua, Spectrum lên sàn Kpop với MV Light it up với concept nam tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì xuất thân từ công ty ít tiếng tăm, single đầu tay của Spectrum không đạt được nhiều thành công và nhanh chóng chìm vào quên lãng. Trong một cuộc khảo sát của Soompi, Spectrum là một trong chín nhóm nhạc tân binh kém nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2018.

Kim Dong Yoon - thành viên của nhóm (1998), visual kiêm rapper của nhóm, từng được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia MIXNINE - show tuyển chọn thực tế của YG hồi năm ngoái.

Hiện tại nguyên nhân cái chết của Kim Dong Yoon vẫn chưa được tiết lộ, có thông tin cho rằng Dong Yoon ra đi vì một căn bệnh mãn tính.

 
 

Tiết mục solo của Kim Dong Yoon tại MIXNINE

Bích Hà (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top