iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2016, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Tae Hyun rời nhóm WINNER

YG thông báo Nam Tae Hyun rời nhóm vì lý do sức khỏe, WINNER hoạt động với 4 thành viên

Công ty quản lý thông báo thành viên WINNER Nam Tae Hyun quyết định rời nhóm. Trước đó, nam ca sĩ từng thông báo dừng hoạt động về vấn đề sức khỏe, bệnh tâm lý.

Thông báo chính thức từ YG: "Năm nay, WINNER có nhiều kế hoạch ra sản phẩm mới nhưng đều bị lùi lại bởi vấn đề sức khỏe của Nam Tae Hyun. Công ty và các thành viên đều đặt sức khỏe của cậu ấy lên hàng đầu và lựa chọn đợi sự hồi phục của Tae Hyun. Tuy nhiên, vấn đề cậu ấy gặp phải là bệnh từ khi còn nhỏ và chúng tôi không biết khi nào Nam Tae Hyun mới hồi phục và hoạt động cùng nhóm. 

nam-tae-hyun-roi-nhom-winner

Nam Tae Hyun gặp vấn đề về sức khỏe, cần phải về nhà nghỉ ngơi.

Sau một thời gian dài bàn luận cùng Nam Tae Hyun, chúng tôi quyết định rằng cậu ấy không thể hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nữa. Vào ngày 18/11, hợp đồng độc quyền giữa YG và Nam Tae Hyun đã chấm dứt. Tae Hyun cảm thấy có trách nhiệm khi khiến nhóm lùi thời gian quảng bá, dừng các hoạt động. Nhóm mới thành lập 2 năm và đây là lúc cần thúc đẩy nhiều dự án.

YG có kế hoạch quảng bá WINNER với đội hình 4 người, không thêm thành viên với. Mong mọi người dành nhiều tình yêu và sự ủng hộ cho cả Tae Hyun và WINNER với sự khởi đầu mới".

nam-tae-hyun-roi-nhom-winner-1

WINNER là nhóm nhạc tài năng của YG.

Vào tháng 10, Nam Tae Hyun thông báo dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, anh chàng thường đăng những tin nhắn ẩn ý rằng mình muốn được hát. Có nhiều tin đồn Tae Hyun có mâu thuẫn với các thành viên khác trong WINNER và YG. Anh chàng cũng vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Jung Ryeo Won, lớn hơn 13 tuổi. Tuy nhiên, cả 2 đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Nam Tae Hyun sáng tác ca từ gây tranh cãi, ẩn ý mâu thuẫn với YG

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top