iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/8/2018, 18:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam idol Hàn nhịn ăn, gầy đến mức mặc vừa váy

Nhiều người lo lắng khi Yuta thường xuyên giảm cân bằng cách nhịn ăn, chỉ giả vờ ăn trước ống kính.

Việc giảm cân luôn là nỗi ám ảnh với những nghệ sĩ nữ. Nhưng mới đây một idol nam xứ Hàn cho thấy cân nặng cũng là vấn đề với nghệ sĩ nam. Đó là Yuta của NCT, boygroup thuộc công ty SM. Anh chàng khiến người hâm mộ lo lắng khi giảm cân bằng cách nhịn ăn vô cùng khắc nghiệt. Yuta thường xuyên bị bắt gặp vờ ăn trên show, khi tham dự tiệc, anh chàng cũng không ăn uống. 

Yuta chỉ giả vờ ăn trước ống kính.

Yuta bỏ thức ăn ra khi quay lưng lại với ống kính.

Yuta bị bắt gặp lén bỏ thức ăn ra ở hậu trường, thành viên NCT còn phải vờ ăn kem nhưng nhanh chóng bỏ ra sau khi quay lưng lại với ống kính. Anh chàng luôn kiểm tra lượng calo của đồ ăn, cho rằng món chocolate chuối đá xay dễ làm tăng cân. Khi phải ăn trước ống kính, Yuta chỉ ăn một miếng rất nhỏ. Trong tiệc kỷ niệm của nhóm, dù có rất nhiều đồ ăn trên bàn nhưng nam ca sĩ không hề ăn, để đĩa trống không.

Yuta chỉ ăn miếng rất nhỏ khi ghi hình show.

Yuta chỉ ăn miếng rất nhỏ khi ghi hình show.

Vì ăn kiêng nghiêm ngặt, Yuta có hình thể rất gầy, eo nhỏ. Anh chàng thậm chí còn mặc vừa cả váy và một lớp áo lót bên trong, item vốn dành cho những nữ idol có thân hình thanh mảnh. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của ''gà'' nhà SM.

Mỹ nam gầy đến mức mặc vừa váy vốn dành cho nữ.

Mỹ nam gầy đến mức mặc vừa váy vốn dành cho nữ.

Các ý kiến bình luận: "Cuộc sống của người nổi tiếng khắt khe quá. Yuta à, cậu hãy ăn đi mà, mình lo lắng", "Yuta quản lý bản thân quá khắc nghiệt luôn", "Yuta à, em ốm lắm rồi, ăn nhiều lên đi"...

Yuta là thành viên người Nhật của nhóm NCT. Anh chàng có vẻ đẹp bí ẩn, lạnh lùng trên sân khấu. Các thành viên tiết lộ Yuta giỏi quản lý thời gian, khi có lịch trình, nam ca sĩ dậy sớm trước một tiếng, thậm chí có thời gian để tắm và uống cà phê.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top