iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/4/2017, 22:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' ăn tối cùng bạn bè tại Việt Nam

Theo tiết lộ, Shin Sung Rok có mặt tại TP HCM để tham gia đóng một dự án phim.

Mới đây, bức ảnh về nam diễn viên Hàn Quốc Shin Sung Rok ăn tối cùng một vài người bạn tại Việt Nam được chia sẻ. Cụ thể, nam diễn viên của Vì sao đưa anh tới đang có mặt tại TP HCM. Thông tin về sự xuất hiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý.

nam-dien-vien-vi-sao-dua-anh-toi-an-toi-cung-ban-be-tai-viet-nam

Shin Sung Rok ăn tối tại TP HCM.

Nhiều fan tò mò muốn biết Shin Sung Rok đang làm gì tại Việt Nam. Việc anh tới Sài Gòn trước đó hầu như ít người biết tới.

Một người có mặt trong buổi ăn tối tiết lộ với iOne rằng Shin Sung Rok ở Việt Nam được vài ngày. Anh tham gia một dự án phim quay ở Việt Nam. Dự kiến, Shin Sung Rok sẽ có khoảng 2 ngày làm việc nữa trước khi về nước.

Người này còn tiết lộ, bữa tối diễn ra trong không khí vui vẻ, có sự góp mặt của một số diễn viên Việt như Huỳnh Hồng Loan, Tam Triều Dâng, người đẹp Phạm Oanh... Mọi người đều có chung nhận xét, nam diễn viên Hàn là người thân thiện, dễ gần.

nam-dien-vien-vi-sao-dua-anh-toi-an-toi-cung-ban-be-tai-viet-nam-1

Nam diễn viên Shin Sung Rok.

Shin Sung Rok nổi tiếng trong Vì sao đưa anh tới với nhân vật phản diện, đóng chung cùng Kim Soo Hyun, Jun Ji‑Hyun. Biểu cảm đáng sợ của Shin Sung Rok khiến nhiều người ám ảnh, gọi là "ác nhân". Tuy nhiên, ở ngoài đời thường, nam diễn viên lại có có những biểu cảm dễ thương, được nhận xét hiền khô khi cười. Shin Sung Rok còn được biết đến qua các bộ phim như Definitely Neighbors, Three Dads, One Mom...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top