iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/1/2018, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Na Yeon (Twice) lén khóc sau khi an ủi Yeri trên sân khấu

Đứng ở xa nhưng Na Yeon ngay lập tức tiến lại gần an ủi khi phát hiện Yeri đang khóc.

Hình ảnh Yeri bật khóc khi IU nhắc đến Jong Hyun trở thành khoảnh khắc đau lòng nhất đêm trao giải đầu tiên của Golden Disc Awards lần thứ 32. Khi em út của Red Velvet khóc, những nghệ sĩ xung quanh đều tiến đến an ủi, vỗ về. Dù đang đứng ở xa, khi thấy Yeri khóc, chị cả của Twice ngay lập tức chạy lại để ôm an ủi người em thân thiết.

Yeri khóc khi nghe IU nhắc đến Jong Hyun. Idol sinh năm 1999 nhận được sự an ủi từ các chị trong Red Velvet, Black Pink, Twice và người bạn Su Hyun (Akdong Musician).

Na Yeon đã ôm Yeri vào lòng một lúc rồi mới quay về vị trí cũ. Fancam ghi lại hình ảnh cô nàng rơi nước mắt buồn bã và trốn sau lưng Jeong Yeon. Dường như thấy Yeri đau buồn, Na Yeon cũng không kìm nén được cảm xúc.

Na Yeon cũng không kiềm chế được xúc động.

Na Yeon cũng không kìm được xúc động.

Các tài khoản trên diễn đàn Pann bình luận về hành động của Na Yeon: "Cả hai đều có tấm lòng đẹp. Tại sao họ luôn phải đối diện với những chỉ trích chứ?", "Hy vọng họ không còn phải đọc những bình luận 'ném đá' vô lý nữa", "Mình hy vọng những netizen ngoài kia đừng ác mồm nữa. Mình cảm ơn vì bài phát biểu của IU. Nghề idol thật chẳng dễ dàng gì, họ đều rất vất vả mới có thể debut".

 
 

Na Yeon lén khóc sau khi an ủi Yeri 

Tại lễ trao giải ngày 10/1, IU đã dành thời gian để tưởng nhớ đến Jong Hyun. Nữ ca sĩ cũng gửi đến những đồng nghiệp lời động viên: "Cười khi bạn thấy vui, khóc khi bạn thấy buồn, cảm thấy yếu ớt khi đói và không còn sức lực khi đau ốm, đó là những cảm giác tự nhiên, xin hãy thể hiện nó ra và chấp nhận những điều tự nhiên đó". Bài phát biểu của IU nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng, tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người sau cái chết đau lòng của Kim Jong Hyun.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top