iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/7/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Na Yeon mặc quá hở hang, fan chỉ trích stylist của Twice

Trong một sự kiện ở trung tâm thương mại, chiếc váy xẻ sâu khiến Na Yeon gặp tình huống khó khăn.

Ngày 22/7, Twice tổ chức buổi ký tặng tại một trung tâm thương mại, thu hút sự chú ý của cả nghìn người. Na Yeon gặp sự cố về trang phục khi mặc một chiếc váy xẻ sâu khiến cô nàng không thoải mái. Chiếc váy xẻ ở ngực nên đôi lúc Na Yeon phải dùng tay che chắn, dùng gấu bông để tránh hở hang.

Chiếc váy của Na Yeon rất nguy hiểm, đặc biệt là chụp từ góc cao.

Chiếc váy của Na Yeon rất dễ gây hớ hênh, đặc biệt là chụp từ góc cao.

Sự kiện diễn ra ở trung tâm thương mại, rất nhiều người đứng ở các tầng cao chụp xuống vị trí của Twice. Cô nàng cũng không thấy thoải mái, liên tục lo lắng về trang phục. Fan chỉ trích stylist đã không suy nghĩ thấu đáo, chọn trang phục sai địa điểm.

Cô nàng phải dùng tay,

Cô nàng phải dùng tay,

... và cả gấu bông để tránh hớ hênh.

... và cả gấu bông để tránh hớ hênh.

Trong đợt comeback mùa hè, Twice diện những trang phục có phần mát mẻ hơn trước. Váy áo trễ vai, crop top phủ sóng tủ đồ của nhóm. Tuy nhiên, một vài item sexy quá đà, trái với hình tượng ngây thơ, dễ thương của 9 cô gái nhà JYP.

Nhiều ý kiến cho rằng Na Yeon phải mặc đồ quá hở hang trong kỳ comeback lần này.

Các ý kiến bình luận: "Stylist lần này quá lắm rồi. Họ phải nhìn vũ đạo rồi chọn trang phục chứ. Váy ngắn là hoàn toàn không phù hợp, nhóm trông không thoải mái gì cả", "Sao lại chọ váy xẻ ngực ở sự kiện mở thế này chứ. Tôi thấy đau lòng cho Na Yeon', "Ở đó có góc chụp từ trên xuống, mặc thế này là hại Na Yeon rồi", "Một cái áo phông thôi cũng đủ xinh đẹp rồi"...

Trong show âm nhạc ngày 13/7, Sana, Momo, Na Yeon phải mặc những trang phục quá mạo hiểm, khiến họ thường xuyên lộ ngực khi đang nhảy. Các ONCE đề nghị stylist cần phải chú ý hơn trong cách chọn đồ, tránh gây cảm giác nhức mắt cho khán giả.

Fancam sexy của Sana, Momo, Na Yeon

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top