iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nhất Kpop bị tố đo 'ăn gian'

Chủ đề: Top sao Hàn120

Chỉ đo chiều dài chân nhưng Sun Mi là lấy từ eo xuống nên nhiều ý kiến cho rằng số đo của cô nàng không đúng.

Cặp chân dài 110 cm của Sun Mi (cựu thanh viên Wonder Girls) đang trở thành đề tài gây tranh cãi ở Kpop. Trên show Weekly Idol, nữ ca sĩ khá tự hào về đôi chân thon, trắng và dài miên man, các MC đã tiến hành đo ngay tại chỗ để có số liệu thực. Cuối cùng, Sun Mi gây sốc với đôi chân dài 110cm, một con số kỷ lục trong Kpop.

my-nhan-so-huu-doi-chan-dai-nhat-kpop-bi-to-do-an-gian

Sun Mi gây tranh cãi vì cách đo chân ăn gian.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng con số này là bất hợp lý và cách đo của MC là ăn gian, không chính xác. Đầu tiên, Sun Mi chỉ cao 1m66, nếu đôi chân dài đến 110cm tức là tỉ lệ cơ thể quá bất hợp lý. Những người sở hữu đôi chân dài hơn 110cm phần lớn đều cao gần 1m8 như Nichkhun, Kang Dong Won hay người mẫu Han Young.

Cách đo ở Weekly Idol cũng gặp chỉ trích khi MC bắt đầu lấy từ chân lên tới tận eo. Điều này là không đúng là khiến số đo của nữ ca sĩ lớn hơn thực tế, nhiều ý kiến cũng phủ nhận luôn kết quả và khẳng định con số 110cm là làm quá, không chính xác.

my-nhan-so-huu-doi-chan-dai-nhat-kpop-bi-to-do-an-gian-1

Nữ ca sĩ có đôi chân dài nhưng quá gầy.

Các độc giả của OSEN và Nate bình luận: "Sun Mi cao chỉ 1m66 mà chân tới 1m10, thế tức là thân trên chỉ có 56cm, cứ cho là mặt khoảng 20cm, phần cổ và lưng chỉ 36cm thôi à. Tỉ lệ như thế thì giống quái vật hơn ấy", "Chả ai đo chân lại đo đến eo cả, người ta chỉ đo đến hông thôi. Nếu ai cũng đo thế này thì ai cũng có đôi chân dài".

Sun Mi đang quảng bá với tư cách ca sĩ solo trên các show âm nhạc cuối tuần. Nhiều trang báo liên tục tung hô đôi chân dài 110cm kỷ lục của nữ ca sĩ. Điều này khiến khán giả thấy phản cảm, họ nhận định đúng là chân Sun Mi đẹp nhưng không dài như quảng cáo, hơn nữa, cựu thành viên Wonder Girls quá gầy, kém hấp dẫn.

Clip Phần đo đạc gây tranh cãi của Sun Mi

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top