iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 23:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Nhật 23 tuổi vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai

Để tiết kiệm thời gian và có thời gian trò chuyện với nhau, Kitami Naomi chọn cách tắm chung cùng nhiều người thân trong gia đình.

Đài TBS của Nhật Bản có một chương trình truyền hình với nội dung liên quan đến cuộc sống thường ngày của các nghệ sĩ nổi tiếng. Trong số mới nhất, nữ diễn viên 23 tuổi - Kitami Naomi khiến không ít người "ngã ngửa" khi tiết lộ hiện vẫn tắm chung cùng bố đẻ và ba anh trai.

Nữ thần tượng Nhật - Kitami Naomi.

Nữ thần tượng Nhật - Kitami Naomi.

Kitami Naomi tắm chung cùng bố...

Kitami Naomi tắm chung cùng bố...

...và anh trai.

...và anh trai.

Kitami Naomi cho biết, thói quen tắm chung được hình thành ngay từ khi còn nhỏ. Với gia đình cô, việc các thành viên tắm chung là điều hoàn toàn bình thường. "Chúng tôi đều bận rộn và có ít thời gian nói chuyện. Tắm chung là cơ hội tốt để các thành viên cùng trò chuyện với nhau. Tôi có ba anh trai, nếu từng người tắm lần lượt sẽ rất mất thời gian. Cả nhà vì thế quyết định cùng tắm một lúc", cô nói.

Nhiều người cho rằng việc tắm chung, nhất là khi trưởng thành là điều không phù hợp song Kitami Naomi lại khẳng định "chẳng có chuyện gì". Cô còn hồn nhiên tiết lộ, trong phòng tắm, các thành viên đều làm những gì mình thích. Anh trai lớn của cô hát hò, đọc truyện, xem hoạt hình trên điện thoại khi tắm. Cả gia đình cô nhiều lần cũng không ngại việc tắm chung một bồn tắm.

 
 

Kitami Naomi vẫn tắm chung với gia đình dù đã 23 tuổi.

Sau lời chia sẻ của Kitami Naomi, MC chương trình cho biết, ban đầu anh cảm thấy việc tắm chung khi trưởng thành giữa các thành viên trong gia đình là việc ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên sau đó, anh lại cảm thấy ngưỡng mộ gia đình này. Anh khuyên mọi người "không nên áp đặt thói quen của gia đình này vào gia đình khác".

Cũng theo kết quả nghiên cứu chương trình mà Kitami Naomi tham gia công bố, có tới 20% cô gái trưởng thành của Nhật Bản vẫn tắm chung cùng gia đình (bố, anh, chị, em).

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top