iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 00:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam Đặng Luân giỏi 'thả thính' đồng nghiệp nữ

Nam diễn viên 9x liên tục dính tin đồn tình cảm vì những cử chỉ 'mờ ám' với bạn diễn.

Gần đây, netizen Trung Quốc đặt biệt danh cho Đặng Luân là "Dương Mịch phiên bản nam", không phải vì hai ngôi sao có ngoại hình giống nhau mà bởi nam diễn viên giỏi "thả thính" chẳng kém đàn chị. Nếu Dương Mịch từng bị coi là "thánh thả thính" đồng nghiệp nam, Đặng Luân cũng thường xuyên có cử chỉ ngọt ngào, thân thiết với đồng nghiệp nữ, từ đó tạo cơ hội cho các fan ghép cặp và "đẩy thuyền". Sau Lý Thấm, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, cái tên tiếp theo có tin đồn với Đặng Luân chính là Dương Mịch.

Cùng tham gia chương trình thực tế Great Escape, Đặng Luân và Dương Mịch bị nghi "có gì đó" vì những hành động thân mật. Hai diễn viên nổi tiếng còn dắt tay nhau lên đầu bảng tìm kiếm Weibo vì tin đồn "thả thính" nhau. Cộng đồng mạng Trung Quốc đã tổng hợp được nhiều khoảnh khắc "mờ ám" của hai người.

Nam diễn viên sinh năm 1992 gọi đàn chị hơn mình 6 tuổi là "Mịch" và "đồ ngốc" một cách thân mật, vô tư đùa giỡn và nắm tay cô.

Khi cả nhóm tụ lại cùng tìm manh mối, Đặng Luân gác tay lên vai Dương Mịch. Anh chàng còn ôm luôn đàn chị cho đỡ sợ khi bị dọa bởi đạo cụ của chương trình. Ngược lại, Dương Mịch cũng thích dựa dẫm cậu em mà chẳng hề cần giữ khoảng cách.

Khi cả nhóm tụ lại cùng tìm manh mối, Đặng Luân gác tay lên vai Dương Mịch. Anh chàng còn ôm luôn đàn chị cho đỡ sợ khi bị dọa bởi đạo cụ của chương trình. Ngược lại, Dương Mịch cũng thích dựa dẫm cậu em mà chẳng hề cần giữ khoảng cách.

Đặng Luân tỏ ra săn sóc Dương Mịch, nhấc bổng đàn chị qua chướng ngại vật.

Cặp chị em thường xuyên trao nhau ánh mắt ăn ý, cổ vũ và chúc mừng lẫn nhau khiến người bên cạnh như người thừa.

Những ánh mắt rất tình của Dương Mịch - Đặng Luân.

Những ánh mắt rất "tình" của Dương Mịch - Đặng Luân.

Năm 2018, khi đóng Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân dính tin đồn tình cảm với bạn diễn Dương Tử vì tình tứ cả trên phim lẫn ngoài đời.

Khi đóng Nghìn lẻ một đêm với Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân cũng khiến fan  quắn quéo trước những cử chỉ săn sóc bạn diễn rất ga-lăng, không ngại  đụng chạm.

Khi đóng Nghìn lẻ một đêm với Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân cũng khiến fan "quắn quéo" trước những cử chỉ săn sóc bạn diễn rất ga-lăng, không ngại đụng chạm.

Mỹ nam Đặng Luân giỏi thả thính đồng nghiệp nữ - 7
Lý Thấm cũng là một trong những bạn gái tin đồn của Đặng Luân. Hai người có mối quan hệ rất thân thiết. Cùng xuất hiện trong show thực tế, nam diễn viên vô tư nắm tay, ôm, sửa tóc cho Lý Thấm.

Lý Thấm cũng là một trong những "bạn gái tin đồn" của Đặng Luân. Hai người có mối quan hệ rất thân thiết. Cùng xuất hiện trong show thực tế, nam diễn viên vô tư nắm tay, ôm, sửa tóc cho Lý Thấm.

Lý Thấm và Đặng Luân được ví như đôi vợ chồng tình cảm trên show dù họ luôn nói mình là bạn thân.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top