iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/11/2016, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

My idol: Tuổi thanh xuân của tôi là Jung Eun Ji (Apink)

Đừng nói với tôi rằng hâm mộ một thần tượng Kpop là xấu.

Khoảng 2 năm về trước, tôi là một người không thích nhạc Kpop chút nào. Và tôi thấy những bạn hâm mộ thần tượng Kpop thật là trẻ con. Nhưng có vẻ tôi đã lầm!

Tôi thích xem các bộ phim đang hot vào lúc rảnh rỗi, cứ phim nào mới ra là tôi lại ngồi cày, đúng kiểu con nghiện phim. Một lần, tôi ngồi lướt các trang chia sẻ phim trực tuyến và vô tình nhấn vào bộ phim Vũ điệu tuổi trẻ (Sassy go go). Tôi thích mấy phim học đường của Hàn Quốc, các mối tình tuổi teen đáng yêu. Và tôi thực sự ấn tượng với bạn nữ chính, tính cách đáng yêu, mạnh mẽ lại xinh xắn. Thế là tôi đi tìm hiểu diễn viên phim và biết bạn nữ chính tên là Jung Eun Ji.

my-idol-tuoi-thanh-xuan-cua-toi-la-jung-eun-ji-apink

Vì không thích nghe nhạc Hàn nên tôi cũng chả biết bạn này là ai cả, cứ tìm hiểu về bạn ý thì ra mấy bài hát của nhóm Apink. Nhóm này nhìn có vẻ đáng yêu, bánh bèo dã man nhưng phải công nhận mấy bài của nhóm rất hay, nghe nhiều lại thành ra nghiện, ngày nào cũng nghe. Biết Eun Ji đóng phim Reply 1997 tôi lại tiếp tục cày và càng ngày càng thích bạn ý hơn.

Bạn bè tôi thắc mắc sao dạo này tôi thích nhạc Hàn thế, hồi xưa ghét lắm mà. Tôi đã trả lời: "Hình như ngày xưa tao đã đánh mất tuổi thanh xuân hay sao ý".

Tôi nghĩ, tuổi trẻ không đến 2 lần, mình thích thì cứ thích thôi. Tôi thích Ji oppa (tên thân mật tôi hay gọi Jung Eun Ji) vô cùng, không phải chỉ vì bạn ý xinh xắn, đáng yêu. Tôi ngưỡng mộ tài năng, giọng hát và tôi có thể tự hào Eun Ji là một trong những giọng hát "đỉnh" ở Kpop. Cách Ji oppa đối xử với fan không như những thần tượng khác, bạn ý mang đến cho fan cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện. Một khi đã thích Ji oppa rồi là không thể ngừng yêu được.

Jung Eun Ji cũng là người tạo cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu, nụ cười luôn thường trực trên môi, chả thế mà rất nhiều đồng nghiệp đều yêu quý và khâm phục Eun Ji.

Tuổi trẻ sẽ không quay lại vì thế nếu đã yêu thích ai thì hãy cứ nồng nhiệt, hết mình. Bạn có thể đi xem thần tượng hát nếu muốn, có thể xem đi xem lại bộ phim mà thần tượng đóng. Chẳng sao cả, đó là tuổi thanh xuân của bạn nên hãy hưởng thụ đi!

Tuổi thanh xuân của tôi là Jung Eun Ji và tôi sẽ tiếp tục yêu cô ấy theo cách của tôi.

Ngọc Thủy (hangocthuy2107@gmail.com)

Viết về thần tượng, rinh quà liền tay: Chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm bất kỳ về sao Hàn hay một vấn đề bạn quan tâm trong Kbiz (đó có thể là những dòng tâm sự vu vơ ngẫu hứng về thần tượng hay chỉ một phát hiện nhỏ xíu của bạn khi soi vào chuyện ăn mặc trong Kpop). Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (Đầu bài đề: "Fan share". Đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top