iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/9/2019, 15:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mina vắng mặt trong đợt quảng bá album mới của Twice

Chiều 23/9, JYP cập nhật về tình hình của Mina với các hoạt động quảng bá ca khúc mới 'Feel Special'.

Đại diện JYP cho biết, Mina đã tham gia sản xuất và thu âm album, nhưng sẽ vắng mặt trong họp báo comeback và các sân khấu quảng bá mini-album thứ 8 Feel Special. "Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ người hâm mộ", công ty quản lý nói.

Ngoài ra, JYP cũng tiết lộ Ji Hyo đang gặp vấn đề về cổ và sẽ phải ngồi hát trong showcase comeback. "Ji Hyo gặp sự cố đau cổ trong lúc tập luyện và đã tới bệnh viện kiểm tra. Cô ấy không thể nhảy và sẽ ngồi ghế biểu diễn".

Mina thực hiện các buổi chụp hình và quay MV nhưng sẽ vắng mặt trong các sân khấu âm nhạc quảng bá Feel Special.

Mina thực hiện các buổi chụp hình và quay MV nhưng sẽ vắng mặt trong các sân khấu âm nhạc quảng bá 'Feel Special'.

Trong họp báo chiều nay, Momo thay mặt các thành viên chia sẻ rằng: "Dù Mina không thể quảng bá cùng chúng tôi thời điểm này, tôi vẫn rất hạnh phúc khi nhóm có thể quay MV cùng nhau. Tôi hy vọng Mina có thể tham gia biểu diễn cùng nhóm khi cô ấy hoàn toàn bình phục".

Twice tại họp báo chiều nay.

Twice tại họp báo chiều nay.

Ji Hyo cho biết thêm: "Chúng tôi cảm thấy mình đã trải qua rất nhiều điều trong thời gian vừa qua vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một album có ý nghĩa. Dù không thể quảng bá cùng nhau, chúng tôi muốn truyền tải trọn vẹn những điều mà cả 9 thành viên muốn gửi đến fan trong album".

Trước đó, JYP xác nhận Mina tham gia lịch trình quay MV comeback cùng Twice. Tuy nhiên, công ty vẫn bỏ ngỏ khả năng Mina quảng bá Feel Special trên các sân khấu âm nhạc. Nữ idol Nhật Bản đang trong quá trình điều trị bệnh rối loạn lo lâu.

Album mới của Twice, Feel Special, sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều 23/9.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top