iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/11/2015, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Hàn dùng từ khinh miệt với Jackson GOT7

Khi tham dự một chương trình thực tế, Jackson đã rất hoang mang trước câu nói đùa của MC.

Mới đây, Jackson trở thành khách mời trên chương trình V app của nhóm nhạc nữ EXID. Khi được hỏi về lý do nhận lời mời lên show, thành viên GOT7 trả lời: "Tôi đã lên rừng''. Ý là Jackson làm quen với Hani khi tham gia show thực tế Laws of the Jungle, chương trình khiến các sao phải sống trong rừng mà không có thức ăn hay biện pháp hỗ trợ nào. Ngay sau khi nam ca sĩ trả lời, MC Choi Hyo Jong đã trêu chọc: "Cậu đúng là blanca", "Câu 'Tôi lên rừng' là gì chứ"...

mc-xu-han-vi-nem-da-vi-dung-tu-ngu-khinh-miet-voi-jackson-got7

Jackson ngơ ngác khi bị trêu chọc bằng từ ngữ miệt thị.

Câu đùa của MC khiến nhiều người bật cười nhưng chính bản thân Jackson lại hoang mang, tỏ ra không thoải mái. Blanca là một thuật ngữ mang ý nghĩa xúc phạm, thường dùng để chỉ công nhân lao động đến từ khu vực Đông Nam Á và làm việc tại Hàn Quốc. Người xem và các fan đã để lại nhiều bình luận tức giận, cho rằng MC Choi đã không suy nghĩ khi đưa ra lời bình luận về Blanca.

Họ bình luận: "Blanca ư? Choi Hyo Jong có tỉnh táo không vậy? Có cần phải cười sau khi nói xấu người khác như thế không?", "Đùa như thế là không đúng đâu, ông cần phải có lời xin lỗi với Jackson đấy", "Ông ta có giáo dục không, sao lại dùng từ như thế ở đây?".

mc-xu-han-vi-nem-da-vi-dung-tu-ngu-khinh-miet-voi-jackson-got7-1

MC Choi đang chịu chỉ trích từ các fan Kpop.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực, cho rằng các show hài của Hàn Quốc cũng thường sử dụng thuật ngữ Blanca và điều này không gây phản cảm. Những người có mặt ở show của EXID cũng cười đùa thoải mái và không hề có thái độ khó chịu của lời đùa của MC.

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top