iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC đài Mỹ cảm thấy 'nực cười' trước làn sóng yêu cầu xin lỗi của fan BTS

Phản ứng mới nhất của MC Kendis Gibson lại khiến cộng đồng Army 'dậy sóng'.

Những ngày vừa qua, người dẫn chương trình Kendis Gibson của đài ABC đang bị fan BTS kêu gọi tẩy chay sau những phát ngôn tỏ ý coi thường nhóm nhạc Hàn Quốc. Cụ thể, trong bản tin World News Now, khi nói về bài phát biểu của RM tại trụ sở Liên hợp quốc, nam MC 40 tuổi đã có thái độ mỉa mai, đánh giá chiến dịch Love Yourself do BTS kết hợp cùng UNICEF quá "mơ mộng". Đồng thời, Gibson còn đưa ra những nhận xét đùa cợt, coi thường về các động tác vũ đạo của BTS.

Ngay sau khi bản tin phát sóng, nhiều ý kiến của người hâm mộ BTS được gửi về tài khoản của đài ABC và Twitter của Gibson, yêu cầu MC này phải chính thức xin lỗi vì sự thiếu chuyên nghiệp trên truyền hình.

 
 

Mới đây nhất, Kendis Gibson đã có phản ứng đầu tiên trước vụ ồn ào về những phát ngôn của mình. Trái với mong chờ "một lời xin lỗi tử tế", thái độ của MC này lại tiếp tục thể hiện sự thiếu tôn trọng đến BTS và Army. Khi một người bình luận "chủ đề này thật buồn cười làm sao", Gibson đã đồng tình và đáp ngắn gọn "nực cười thật".

Câu nói gây tranh cãi của Kendis Gibson.

Câu nói gây tranh cãi của Kendis Gibson.

Phản ứng này tiếp tục khiến cộng đồng Army dậy sóng. Nhiều fan liên tục "tấn công" tài khoản Twitter của Gibson "không ngừng nghỉ". Trong khi đó, fan trung lập lại cho rằng fan BTS luôn "làm quá mọi chuyện" và khuyên Army hãy để sự việc lắng xuống. 

Một số bình luận: "Ông ta chẳng làm gì sai cả, cũng không cần phải xin lỗi vì bất cứ điều gì. Ông ấy có quan điểm của riêng mình. Chỉ vì ai đó thô lỗ không có nghĩa là họ không có quyền nói ra ý kiến của mình"; "Fan BTS xưa nay vẫn là những kẻ hiếu chiến, thích gây sự với thế giới, không phải ai cũng yêu mến idol của các bạn đâu"; "Ông ấy có một chút thiếu chuyên nghiệp nhưng các bạn phải hiểu là phương Tây sẽ mãi xem BTS là một hiện tượng chứ không phải là những nghệ sĩ thực thụ"; "Hãy phớt lờ ông ấy đi, quan trọng là BTS được rất nhiều người hâm mộ tại Mỹ, điều đó là đủ để các bạn hài lòng rồi"...

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top