iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 17:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mất Somi, JYP đặt hết niềm tin vào 'bộ tứ họ Shin' vừa đẹp, vừa tài

Sau khi Somi rời công ty, girlgroup mới của JYP sẽ tập trung vào các thành viên khác, nổi trội nhất là 4 cô gái họ Shin.

Shin Ryu Jin

Sau khi Somi rời công ty, Shin Ryu Jin được JYP chọn cho vị trí Center trong girgroup mới. Cô nàng sinh năm 2001 được các fan Kpop nhớ mặt vì   từng giành hạng 1 trong cuộc thi sống còn Mixnine do YG tổ chức.

Sau khi Somi rời công ty, Shin Ryu Jin được JYP chọn cho vị trí Center trong girlgroup mới. Cô nàng sinh năm 2001 được các fan Kpop nhớ mặt vì  từng giành hạng 1 trong cuộc thi "sống còn" Mixnine do YG tổ chức.

Ryu Jin có tài năng, có nhan sắc và lượng fan ổn định. Công ty đang cố gắng quảng bá giới thiệu nữ tập sinh trên mạng xã hội. Một bộ phận netizen chỉ trích JYP bạc bẽo, lợi dụng chuyện của Somi để giúp Shin Ryu Jin nổi tiếng.

Ryu Jin có tài năng, có nhan sắc và lượng fan ổn định. Công ty đang cố gắng quảng bá giới thiệu nữ tập sinh trên mạng xã hội. Một bộ phận netizen chỉ trích JYP bạc bẽo, lợi dụng chuyện của Somi để giúp Shin Ryu Jin nổi tiếng.

Thế mạnh của cô nàng là vũ đạo và thần thái trên sân khấu. Shin Ryu Jin có khả năng trở thành girl crush thế hệ mới khi ra mắt.

Shin Ryu Jin gia nhập JYP từ nhỏ, sở hữu nét đẹp tự nhiên. Cô nàng có khả năng trở thành công chúa thế hệ mới của JYP.

Shin Ryu Jin gia nhập JYP từ nhỏ, sở hữu nét đẹp tự nhiên. Cô nàng có khả năng trở thành ''công chúa'' thế hệ mới của JYP.

Shin Ye Eun

A-Teen (Tuổi 18) là bộ phim học đường đang nổi tiếng nhờ nội dung gần gũi, dàn diễn viên trẻ đẹp. Shin Ye Eun (tóc ngắn) là diễn viên trẻ thuộc JYP trở thành tâm điểm sự chú ý nhờ visual tỏa sáng.

Shin Ye Eun (tóc ngắn) là diễn viên trẻ thuộc JYP, cô nàng vừa trở thành tâm điểm chú ý nhờ visual tỏa sáng trong bộ phim học đường A-Teen (Tuổi 18).

Shin Eun Eun đảm nhận vai chính, là một cô nữ sinh đang vất vả đối diện với chuyện tình cảm, đặc biệt là có crush là cậu bạn thân. Ye Eun sinh năm 2000 và đang là cái tên cực phổ biến trong giới học sinh Hàn Quốc.

Shin Ye Eun đảm nhận vai chính là một nữ sinh đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, có crush là cậu bạn thân.

Ye Eun sinh năm 2000 và đang là cái tên phổ biến trong giới học sinh Hàn Quốc. Dù đã debut với tư cách diễn viên nhưng Shin Ye Eun hoàn toàn có khả năng trở thành idol nếu luyện tập thêm. Cô nàng có nhan sắc và hình thể đẹp.

Shin Ye Eun từng học tại trường nghệ thuật Hanlim và nổi tiếng với tư cách là một ulzzang.

Shin Ye Eun từng học tại trường nghệ thuật Hanlim và là ulzzang có tiếng.

Nhạc phim 'A-Teen' lọt vào top các bảng xếp hạng

 
 

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top