iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/1/2017, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mang giày cao gót nhiều năm, Hani (EXID) mắc căn bệnh khó nói

Khán giả bất ngờ khi Hani chia sẻ về căn bệnh móng quặp trên truyền hình.

Hani và Bi (Rain) vừa trở thành khách mời trên show giải trí Knowing Brother của đài JTBC vào ngày 14/1. Trong một tình huống, Hani yêu cầu các thành viên trong chương trình đưa ra đáp án chính xác vấn đề trên một bộ phận cơ thể của cô.

Lee Sang Min đoán rằng đó là vai của Hani nhỏ, thành viên EXID rất cảm ơn anh. Tuy nhiên, Hee Chul (Super Junior) không bỏ lỡ cơ hội trêu cô bạn thân thiết: “Vai của cô ấy còn rộng hơn vai của Bi (Rain)”. 

mang-giay-cao-got-nhieu-nam-hani-exid-mac-can-benh-kho-noi

Hani thẳng thắn đặt vấn đề về tình trạng cơ thể của mình trong chương trình.

Kang Ho Dong tiếp tục đoán và đoán đúng là vấn đề nằm ở bàn chân của Hani. Với óc suy luận hài hước của các thành viên, một người đoán có thể Hani có một sợi lông chân dài ở ngón cái. Nữ thần tượng đưa ra một gợi ý: đây là điểm chung của cô với Min Kyung Hoon. Mọi người tiếp tục đùa có thể đó là một ngón chân toàn lông chân.

mang-giay-cao-got-nhieu-nam-hani-exid-mac-can-benh-kho-noi-1

Bi (Rain) đưa ra đáp án trong sự bất ngờ của mọi người.

Nghiêm túc hơn, Bi (Rain) hỏi có phải Hani đang mắc bệnh móng quặp hay không. Mặc dù đáp án của nam ca sĩ khá nhạy cảm với một cô gái nhưng Hani đã kết thúc phần hỏi – đáp của mình bằng việc xác nhận câu trả lời của Bi (Rain) là đúng. Đây là hệ quả của việc “nữ hoàng fancam” thường xuyên mang giày cao gót trong nhiều năm. 

mang-giay-cao-got-nhieu-nam-hani-exid-mac-can-benh-kho-noi-2

Vì đặc thù công việc, Hani hầu như phải mang giày cao gót xuyên suốt.

mang-giay-cao-got-nhieu-nam-hani-exid-mac-can-benh-kho-noi-3

Hani từng tháo bỏ hẳn giày cao gót trên sân khấu.

Bệnh móng quặp (móng quặp thịt) là căn bệnh thường gặp khi đi giày chặt hoặc giày cao gót. Nếu không chữa trị, tại nơi móng chân mọc ngược có thể dẫn đến nhiễm trùng, tạo ổ áp xe, thậm chí gây nên tình trạng viêm tủy xương. Bên cạnh bệnh móng quặp, nhiều idol nữ còn thường xuyên bị thương, biến dạng bàn chân do diện giày cao gót, đế khủng.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top