iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/8/2019, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặc như 'bà thím' ở sân bay, Hwasa (Mamamoo) vẫn được khen ngợi

Hwasa là trường hợp nữ idol hiếm hoi xuất hiện xuề xòa nhưng lại ít bị dư luận chỉ trích. 

Ngày 14/8, Mamamoo trở về sân bay Incheon (Seoul) sau khi hoàn thành concert 4Season. Final tại Nhật Bản. Thành viên gây chú ý nhất là Hwasa (giữa).

Ngày 14/8, Mamamoo trở về sân bay Incheon (Seoul) sau khi hoàn thành concert tại Nhật Bản. Thành viên gây chú ý nhất là Hwasa (giữa).

Nữ idol để mặt mộc, đeo khẩu trang. Khác với những sao nữ Kpop thường chưng diện hàng hiệu ở sân bay, Hwasa lại mặc một bộ đồ rộng thùng thình đơn giản kèm dép lê xỏ ngón. Thậm chí họa tiết của chiếc váy còn khiến cô nàng già như bà thím.

Nữ idol để mặt mộc, đeo khẩu trang. Khác với các sao nữ Kpop thường chưng diện hàng hiệu ở sân bay, Hwasa mặc một bộ đồ rộng thùng thình đơn giản kèm dép lê xỏ ngón. Tổng thể trang phục khiến cô nàng "già như bà thím".

Mặc dù vậy, netizen Hàn vẫn dành nhiều lời khen cho Hwasa. Họ cho rằng sự thoải mái, gần gũi của cô nàng là điều tạo nên khác biệt so với những idol ngày nay. Trong lịch trình bận rộn, các idol không cần thiết phải chưng diện khi ra sân bay mà chỉ nên ăn mặc sao cho thoải mái nhất có thể.

Mặc dù vậy, netizen Hàn vẫn dành nhiều lời khen cho Hwasa. Họ cho rằng sự thoải mái, gần gũi của cô nàng là điều tạo nên khác biệt so với những idol ngày nay. Trong lịch trình bận rộn, các idol không cần thiết phải chưng diện khi ra sân bay mà chỉ nên ăn mặc sao cho thoải mái nhất có thể.

Các fan cho rằng Hwasa là cục cưng của netizen Hàn. Nếu là một sao nữ khác xuất hiện trong bộ dạng xuề xòa này, chắc chắn sẽ nhận về vô số gạch đá. Một số bình luận: Đó mới đúng là thời trang của người đi máy bay; Nhìn có thiện cảm hơn mấy sao mặc đồ tài trợ đó;  Sao Hollywood cũng ăn mặc thoải mái ở sân bay mà. Lên sân khấu phải lồng lộn nhưng ngoài đời thì không cần phải trau chuốt quá; Nhìn như sắp đi siêu thị vậy, chẳng có áp lực gì; Đó là lý do vì sao tôi thích Hwasa. Cô ấy siêu cool luôn...

Các fan cho rằng Hwasa là "cục cưng" của netizen Hàn. Nếu là một sao nữ khác xuất hiện trong bộ dạng xuề xòa này, chắc chắn sẽ nhận về vô số "gạch đá". Một số bình luận: "Đó mới đúng là thời trang của người đi máy bay"; "Nhìn có thiện cảm hơn mấy sao mặc đồ tài trợ đó"; " Sao Hollywood cũng ăn mặc thoải mái ở sân bay mà. Lên sân khấu phải lồng lộn nhưng ngoài đời thì không cần phải trau chuốt quá"; "Nhìn như sắp đi siêu thị vậy, chẳng có áp lực gì"; "Đó là lý do vì sao tôi thích Hwasa. Cô ấy siêu cool luôn"...

Hồi tháng 7, Hwasa từng gây tranh cãi khi thả rông ngực ra sân bay. Bất chấp việc có nhiều người, máy quay ở sân bay, nữ thần tượng vẫn tỏ ra tự tin, tươi cười với người hâm mộ.

Hồi tháng 7, Hwasa từng gây tranh cãi khi thả rông ngực ra sân bay. Bất chấp việc có nhiều người, máy quay ở sân bay, nữ thần tượng vẫn tỏ ra tự tin, tươi cười với người hâm mộ. Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích, đông đảo netizen Hàn ủng hộ hành động này. Họ cho rằng mặc bra bất tiện, nóng bức và muốn cảm thấy thoải mái hơn.

Hwasa đang là nữ idol nổi tiếng hàng đầu tại Kpop. Cô được yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn vì tính cách chân thật, khí chất tự tin. Hình ảnh gợi cảm tự nhiên và phong cách gần gũi của Hwasa giúp cô thu về tình cảm của số đông công chúng.

Hwasa đang là nữ idol nổi tiếng hàng đầu tại Kpop. Cô được yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn vì tính cách chân thật, tự tin. Hình ảnh gợi cảm tự nhiên và phong cách gần gũi của Hwasa giúp cô thu về tình cảm của số đông công chúng.

Mặc như bà thím ở sân bay, Hwasa (Mamamoo) vẫn được netizen khen ngợi - 6

Hwasa nhiều lần xuất hiện ở trường quay với bộ dạng quấn khăn trên đầu che mái tóc ướt. 

Mặc như bà thím ở sân bay, Hwasa (Mamamoo) vẫn được netizen khen ngợi - 7

Khác với những idol khác thường dậy sớm trang điểm đẹp để báo chí chụp hình trong lúc đi làm, Hwasa và các thành viên Mamamoo hầu như không bao giờ trang điểm vào buổi sáng. Họ luôn đi cổng sau tại đài truyền hình, tránh mặt phóng viên. Để tiết kiệm thời gian, Hwasa chỉ vội gội đầu ở nhà và để dành việc sấy tóc tại trường quay.

 
 

Hwasa và các thành viên Mamamoo giản dị ở sân bay.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top