iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/9/2017, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Thần run rẩy khi cầu hôn Băng Băng trước bố mẹ bạn gái

Diễn viên tự nhận có phúc khi quen biết gia đình Phạm Băng Băng.

Sina mới đây đăng đoạn video Lý Thần trò chuyện với gia đình Phạm Băng Băng sau khi cầu hôn cô, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Trong đoạn phim, Lý Thần nói tim anh đập liên hồi và quá run rẩy khi cầu hôn Băng Băng. "Cháu có rất nhiều điều muốn nói nhưng hôm nay nói năng hơi lắp bắp, tim cháu đập thình thịch, run đến tắt thở... Khoảnh khắc cầu hôn là kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời cháu, cháu mong luôn được kề vai, nắm tay Băng Băng bước tiếp con đường", Lý Thần nói với bố mẹ vợ tương lai. Anh chia sẻ có phúc khi quen biết gia đình họ Phạm.

* Lý Thần bên gia đình Phạm Băng Băng

 
 
 

Sau thổ lộ của Lý Thần, mẹ Phạm Băng Băng nói: "Giờ đây tôi đã có thêm cậu con trai". Bà bày tỏ hy vọng Lý Thần chăm sóc con gái mình và dặn dò Băng Băng quan tâm, chăm lo cho diễn viên. "Dù đường gập ghềnh sóng gió hay rực rỡ nắng vàng, mẹ mong các con luôn nắm tay nhau, đồng lòng vượt qua tất cả", bà nói.

ly-than-run-ry-khi-cau-hon-bang-bang-truoc-bo-me-ban-gai

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng, Lý Thần công khai tình yêu năm 2015 sau khi đóng chung phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Trước người đẹp họ Phạm, Lý Thần yêu "gái hư" Trương Hinh Dư. Trong khi đó, Phạm Băng Băng vướng nhiều tin đồn tình ái song từ khi vào nghề đến nay cô chỉ công khai yêu Lý Thần.

* Lý Thần ôm bạn gái trên sân khấu lễ trao giải Kim Kê ngày 16/9

 
 
Theo VnExpress
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top