iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/9/2018, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Thần được bênh vực sau khi bị tố 'sống lỗi' với Phạm Băng Băng

Nam diễn viên bị chỉ trích thậm tệ trên mạng vì nghi bỏ rơi hôn thê trong lúc khó khăn.

Trong thời gian Phạm Băng Băng gặp sóng gió vì bị điều tra trốn thuế, bạn trai cô là nam diễn viên Lý Thần cũng bị nhiều người chỉ trích vì "biệt tăm tích", không thấy có động thái nào giúp đỡ bạn gái. Mới đây, Lý Thần bị một blogger viết bài chỉ trích là kẻ giả tạo, ngụy quân tử, khi Phạm Băng Băng gặp nạn mới lộ bản chất. Bài tố này sau đó được rất nhiều người chia sẻ trên Weibo, khiến tên tuổi Lý Thần lên top tìm kiếm với những từ khóa tiêu cực.

Lý - Phạm từng lên kế hoạch kết hôn trong năm 2018 nhưng hiện có tin đồn Lý Thần đã bỏ rơi bạn gái.

Lý - Phạm từng lên kế hoạch kết hôn trong năm 2018 nhưng hiện có tin đồn Lý Thần đã bỏ rơi bạn gái.

Ngày 24/9, nhà thiết kế nổi tiếng Bốc Kha Văn (Christopher Bu) lên tiếng bênh vực Lý Thần trước những chỉ trích. Bốc Kha Văn là nhà thiết kế thân thiết với Phạm Băng Băng từ năm 2005, giúp nữ diễn viên tỏa sáng trong nhiều sự kiện quốc tế. Anh này chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy Lý Thần có đăng tải lời chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng vào 5h20 sáng 16/9. Con số 520 mang ý nghĩa "anh yêu em" theo cách đọc lái của tiếng Trung Quốc. Do nam diễn viên chỉ đăng lời chúc trong friend list của ứng dụng Weixin nên cộng đồng mạng từng rần rần chỉ trích anh không chúc mừng Phạm Băng Băng trên Weibo như những năm trước.

Lý Thần chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng, nhiều bạn bè cũng gửi lời chúc.

Lý Thần chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng ngày 16/9 vừa qua, nhiều bạn bè cũng gửi lời chúc.

Năm ngoái, Lý Thần công khai cầu hôn mỹ nhân họ Phạm vào đúng ngày sinh nhật cô.

Năm ngoái, Lý Thần công khai cầu hôn mỹ nhân họ Phạm vào đúng ngày sinh nhật cô.

Nhà thiết kế Bốc Kha Văn bày tỏ: "Là bạn của họ, tôi thật không nhìn nổi nữa. Năm nay họ chỉ muốn lặng lẽ đón sinh nhật thôi mà cũng là sai sao? Sinh nhật năm nào họ cũng rất vui vẻ, chúng tôi chúc phúc cho họ. Năm nay bạn bè chúng tôi cũng chúc phúc cho họ, không chúc công khai trên Weibo chỉ vì không muốn phải nghe những lời nói lung tung, không ngờ lại vẫn bị một đám người đem ra xuyên tạc ác ý".

Nhà thiết kế Bốc Kha Văn có mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng cả trong công việc và đời thường.

Nhà thiết kế Bốc Kha Văn có mối quan hệ thân thiết với Phạm Băng Băng cả trong công việc và đời thường.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai yêu nhau từ năm 2015. Nhờ Phạm Băng Băng, Lý Thần trở nên nổi tiếng hơn và được bạn gái giúp đỡ, ủng hộ nhiều trong sự nghiệp. Khi người đẹp họ Phạm bị điều tra, Lý Thần cũng song song mất tích trên mạng xã hội. Gần đây, anh xóa một số bài viết liên quan người yêu trên trang cá nhân, tuy nhiên hình ảnh hồi tuyên bố yêu nhau năm 2015, ảnh cầu hôn năm 2017... vẫn còn. Anh đang bận quay phim truyền hình Thất nhật sinh ở Mỹ.

Về việc Lý Thần không có lời nói hay hành động nào bảo vệ Phạm Băng Băng, có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chỉ trích anh "vong ân phụ nghĩa", bỏ chạy khi người yêu gặp nạn. Một số người lại cho rằng đây là thời điểm nhạy cảm, nữ diễn viên cần im hơi lặng tiếng hết mức để vượt qua sóng gió chứ không cần rêu rao tình cảm trên báo chí.  

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top