iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/2/2018, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do BTS không biểu diễn ở lễ bế mạc Olympic 2018

Chủ đề: BTS174

Đạo diễn chương trình và công ty quản lý đều nói rằng do nhóm quá bận rộn với lịch trình nước ngoài.

Lễ bế mạc Olympic mùa đông ở PyeongChang là sự kiện thu hút sự chú ý lớn nhất tại Hàn Quốc ít ngày qua. Có nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh những nghệ sĩ được mời biểu diễn là CL và EXO. Hàng nghìn bình luận cho rằng phía tổ chức nên mời BTS, nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất ở thị trường quốc tế thay vì EXO.

Nhiều người cho rằng BTS là đại diện hợp lý nhất để biểu diễn tại lễ bế mạc Oympic.

Nhiều người cho rằng BTS là đại diện hợp lý nhất để biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic.

Mới đây, tờ Yonhap News đã liên lạc với đạo diễn Song Sung Hwan thuộc ban tổ chức sự kiện bế mạc Olympic để phỏng vấn. Đạo diễn Song cho biết đã liên lạc để mời BTS biểu diễn từ năm 2017 nhưng nhóm quá bận rộn với lịch trình nước ngoài nên đã từ chối vì không thể sắp xếp thời gian.

Một nguồn tin từ công ty quản lý Big Hit tiết lộ: “Chúng tôi đã nói chuyện với phía ban tổ chức của Olympic PyeongChang nhưng BTS không thể tham gia vì vướng lịch trình. BTS có nhiều sự kiện ở nước ngoài và không thể có mặt trong nước tại thời điểm diễn ra lễ bế mạc”.

Cuối cùng EXO là cái tên được lựa chọn.

Cuối cùng EXO là cái tên được lựa chọn.

Thực tế, EXO cũng đang bận rộn với các chuyến lưu diễn quốc tế. Nhiều fan cho rằng nhóm có quá ít thời gian để tập luyện nên gây ra nhiều ý kiến tranh cãi.

Các độc giả của Nate bình luận: “Vấn đề không phải ai diễn mà là EXO lại chọn Growl, ca khúc không phù hợp và nhìn như một màn biểu diễn tầm thường”, “Cả thế giới sẽ phải trầm trồ nếu BTS thể hiện Fire hoặc Not Today”, “Nghe như kiểu EXO được mời vì họ không có việc gì để làm ấy nhỉ”.

Cùng với BTS, chủ nhân hit Gangnam Style - Psy cũng được ban tổ chức Olympic PyeongChang mời biểu diễn nhưng anh đã từ chối vì quá áp lực. Cuối cùng CL là người được chọn.

 
 

 Phần biểu diễn của EXO tại lễ bế mạc Olympic 2018

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top