iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/10/2014, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO

Sau Kris, SM lại mất thêm thành viên người Trung Quốc có lượng fan đông đảo nhất EXO.

Sáng nay, Sina đưa tin thành viên Lu Han của nhóm EXO đã ủy quyền luật sư đâm đơn kiện công ty quản lý SM lên tòa án quận Seoul, yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền. Lu Han là thành viên người Trung Quốc thứ hai sau Kris muốn dứt áo ra đi.

Trên thực tế, từ hơn một tháng trước, người hâm mộ đã loan tin Lu Han muốn rời khỏi SM bởi anh vắng mặt trong nhiều sự kiện của nhóm. Lu Han ra đi rất có thể là vì lý do sức khỏe. Từ dịp Trung thu, anh đã phải xin nghỉ ngơi để điều trị bệnh đau đầu, không thể bay chặng dài. Ngày 20-21/9, mắt trái và cả bên mặt trái của Lu Han đều bị sưng viêm, nhưng anh vẫn cố gắng tham gia concert ở Bắc Kinh cùng EXO.

lu-han-3291-1412910075.jpg

Lu Han lộ vẻ mệt mỏi trong concert của EXO tại Bắc Kinh cuối tháng 9 vừa qua.

Cộng đồng fan của EXO cũng lan truyền tin bệnh tình của Lu Han gần đây rất nghiêm trọng, thân hình ngày càng gầy yếu. Dù không muốn nhưng việc Lu Han ra đi đã được các fan dự đoán trước. Nhiều fan cho rằng chế độ khắc nghiệt, lịch làm việc dày đặc của SM khiến Lu Han không chịu được và anh cần thời gian để phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, việc Kris ra đi và đang phát triển tốt ở lĩnh vực điện ảnh cho thấy Lu Han hoàn toàn có thể đứng vững trong tương lai không có hậu thuẫn SM.

Theo một nguồn tin mới hé lộ, Lu Han đã nhờ cậy công ty luật từng trợ giúp Kris và Han Geng trong vụ kiện chống lại SM. Giấy tờ mà phía Lu Han trình lên tòa án cũng giống trường hợp của Kris hồi tháng 5 vừa qua.

tumblr-ma3nopHVXh1rqn061-7946-1412910075

Hai thành viên người Trung Quốc của EXO là Lu Han và Kris lần lượt rời SM.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top