iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 12:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa làm huấn luyện viên cho show thực tế Trung Quốc

Thành viên nhóm Black Pink sẽ dạy vũ đạo cho các thực tập sinh trong show 'Thanh xuân có bạn' mùa 2.

Ekip Thanh xuân có bạn mùa 2 vừa thông báo Lisa của Black Pink sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò huấn luyện viên vũ đạo. Ekip giới thiệu Lisa là "idol quốc tế toàn năng, hát hay nhảy đẹp". Thanh xuân có bạn mùa 2 là show giải trí Trung Quốc đầu tiên của nữ ca sĩ nhà YG.

Chương trình Thanh xuân có bạn tung poster giới thiệu huấn luyện viên Lisa.

Chương trình Thanh xuân có bạn tung poster giới thiệu huấn luyện viên Lisa.

Thông tin Lisa sang Trung Quốc làm huấn luyện viên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Từ khóa về Lisa nhanh chóng leo top 7 bảng tìm kiếm trên Weibo. Sự góp mặt của Lisa được nhận xét sẽ mang lại sức hút cho mùa 2 của Thanh xuân có bạn - chương trình theo motif tìm kiếm thành viên nhóm nhạc vốn đang bị "bão hòa" ở Trung Quốc. Vốn là một trong những nữ idol có vũ đạo đỉnh nhất Kpop thế hệ ba, khả năng nhảy của thành viên Black Pink được nhiều khán giả công nhận.

Lisa cũng xuất hiện trong video giới thiệu riêng của chương trình. Cô ghi điểm bằng nụ cười tươi tắn và mời khán giả tham gia thử thách cover vũ đạo lượn sóng trong hit Ddu-du Ddu-du. Nữ idol người Thái Lan còn tiết lộ cô gặp khó khăn trong việc học tiếng Trung, chỉ nói được những câu đơn giản. Ngôn ngữ có thể là trở ngại trong quá trình ghi hình của Lisa.

 
 

Mùa 1 của Thanh xuân có bạn kết thúc vào tháng 4 với sự ra mắt của nhóm nam UNINE, gồm 9 thành viên. Mùa 2 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các cô gái để được debut trong nhóm nữ.

Ngoài Lisa, các huấn luyện viên khác của mùa 2 chưa được công bố. Ở mùa 1, Trương Nghệ Hưng - thành viên người Trung Quốc của nhóm EXO - đảm nhận vai trò đại diện nhà sản xuất. Huấn luyện viên vũ đạo là diva Đài Loan Thái Y Lâm. Huấn luyện viên âm nhạc là Lý Vinh Hạo. Huấn luyện viên rap là Âu Dương Tĩnh (MC Jin). Ngoài ra còn có Từ Minh Hạo (The8) của nhóm Seventeen trong vai trò giáo viên vũ đạo.

 
 

Fancam triệu view của Lisa.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top