iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa bị quản lý cũ tại YG lừa 1 tỷ won

Quản lý cũ đã 'nướng' khoản tiền lớn của Lisa vào bài bạc.

Sáng 2/6, Market News đưa tin Lisa của nhóm Black Pink đã bị quản lý A lừa 1 tỷ won. Theo nguồn tin, A là nhân viên YG, đã đồng hành cùng Lisa từ thời mới ra mắt, nhận được sự tin tưởng từ Lisa, công ty và các thành viên Black Pink. Sau này, A lợi dụng mối quan hệ thân thiết và giữ tiền hộ Lisa với lý do tìm bất động sản cho cô đầu tư. Tuy nhiên, người đàn ông này lại "nướng" những khoản tiền lớn vào bài bạc. 

Theo Market News, A vẫn làm việc ở YG nhưng đang trong quá trình thôi việc. "Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc rằng nó lại xảy ra ngay trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của nhân viên quản lý trong giới Kpop", nguồn tin cho biết thêm. 

Lisa (Black Pink).

Lisa (Black Pink).

Sau khi bài báo đăng tải, YG nhanh chóng đưa ra phản hồi. Đại diện YG nói: "Nội bộ công ty xác nhận rằng Lisa đã bị quản lý cũ A lừa tiền. Theo ý định của Lisa, cô ấy hy vọng giải quyết mọi việc trong hòa bình vì A từng là nhân viên cô ấy tin tưởng. A cũng đã hoàn trả một phần số tiền và lên kế hoạch trả nợ". 

YG khẳng định A hiện không còn là nhân viên của công ty. "Chúng tôi xin lỗi vì đã làm người hâm mộ nghệ sĩ lo lắng. Chúng tôi rất xấu hổ vì A đã lợi dụng mối quan hệ tin cậy với nghệ sĩ và chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm trong việc quản lý, giám sát nhân viên. Chúng tôi đã lên kế hoạch để ngăn ngừa sự việc tương tự lặp lại", thông báo kết luận. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top