iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/10/2019, 16:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lia (ITZY) nhận 'gạch đá' vì thái độ lười biếng

Cô nàng nhảy hời hợt, động tác thiếu dứt khoát, khác hẳn sự nhiệt tình của các thành viên khtrong nhóm. 

Kênh M2 mới đăng tải clip ITZY biểu diễn ca khúc Dalla Dalla trong hậu trường KCON 2019 ở Thái Lan. Nhóm xếp thành hàng dọc, thay phiên biểu diễn solo ngay trước mặt các khán giả có mặt khu vực sảnh. Nhóm nhạc nhà JYP có phong cách năng động, cá tính và phần vũ đạo mạnh mẽ nhưng thành viên Lia lại đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì nhảy hời hợt, lười biếng.

Nếu so sánh với thành viên nhảy trước là Shin Ryu Jin, Lia như đang ''nhảy cho có'', động tác tay yếu, không có lực mà chỉ tập trung vào biểu cảm. Những cô gái còn lại nhảy hết mình, động tác dứt khoát như đang biểu diễn thật trên sân khấu. 

Động tác của Lia bị chê hời hợt.

Netizen cho rằng Lia không thực sự dồn 100% sức lực khi biểu diễn. Những ý kiến bình luận: "Sao Lia không chịu nhảy cho ra hồn vậy?", "Lia không thèm thực hiện cho đủ động tác nữa kìa", "Tôi biết cô ấy không phải là vũ công giỏi nhưng trong clip này còn không thèm nhảy", "Cô nàng không bỏ chút sức lực nào, nhìn lạc lõng vì những thành viên khác đều nhảy hết mình", "Lia có đang nghiêm túc với công việc của mình không?"...

Lia bị chê là thành viên bất tài nhất nhóm. 

Lia bị chê là thành viên bất tài nhất nhóm. 

Lia đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm, không phải là người có vũ đạo xuất sắc. Khi mới ra mắt, cô nàng từng bị chê biểu diễn tệ nhất trong sân khấu debut của nhóm. Giọng của Lia khá nhỏ và yếu, trong bản MR Removed, giọng của cô nàng gần như biến mất, thỉnh thoảng chỉ nghe thấy tiếng thều thào không ra hơi. Lia được giao cho những phần hát cao nhưng lại thường tỏ ra chới với, hát không tới. Không ít netizen cho rằng cô nàng chính là thành viên bất tài nhất ITZY.

Trước Lia, có nhiều thần tượng khác cũng bị chỉ trích vì sự lười biếng trên sân khấu như Jennie (Black Pink), Jeon Somi. Người hâm mộ cho rằng các idol luôn phải cố gắng hết sức, mang đến những sân khấu hoàn hảo nhất bất kể hoàn cảnh. Thái độ hời hợt của nghệ sĩ thể hiện sự không tôn trọng nghề nghiệp và khán giả. 

Phần biểu diễn của ITZY ở KCON 2019

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top