iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 16:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Teuk bị nghi ngờ 'có vấn đề về nhân cách'

Anh chàng bị tố cố tình hôn nữ đồng nghiệp và gửi tin nhắn riêng tư cho một tài khoản lạ trên Instagram.

Lee Teuk trở thành đề tài tranh cãi sau scandal nhắn tin nhầm cho Yeon Woo (Momoland). Netizen cho rằng anh chàng có ý tán tỉnh nữ idol dù cách biệt tuổi tác. Trên các forum Kpop, nhiều bài viết ''bóc phốt'' nhân cách của trưởng nhóm Super Junior. Việc nam ca sĩ tự ý hôn môi Min Ah (Girl's Day) bị nhắc lại.

Lee Teuk bị tung bằng chứng có vấn đề về nhân cách

Anh chàng bất ngờ hôn Min Ah dù cả hai không hẹn hò.

Trong chương trình có camera ẩn, Lee Teuk và Min Ah đã nói dối rằng họ đang hẹn hò. Khi Hyeri tỏ ý không tin và đề nghị cặp đôi hôn nhau, nam ca sĩ đã chạm môi Min Ah thật dù cô nàng ra hiệu cho Lee Teuk chỉ hôn vào trán. Thành viên Super Junior giải thích rằng đã hiểu nhầm từ "ima" (trên trán) thành từ "ima" (tiếng Nhật nghĩa là ngay bây giờ). Nữ ca sĩ dường như đã rơi vào tình huống khó xử, cảm thấy khó chịu khi bất ngờ bị hôn lên môi.

Lee Teuk bị tung bằng chứng có vấn đề về nhân cách - 1

Hành động của nam ca sĩ bị nghi là quấy rồi tình dục.

Các độc giả của Pann bình luận: "Cái này là quấy rồi tình dục chứ gì nữa. Hai người họ đều là người Hàn, sao lại hiểu nhầm sang nói tiếng Nhật", "Tôi cảm thấy thương Min Ah ghê, vì chương trình mà không nói gì được", "Min Ah từng nói rằng vì Lee Teuk mà cô ấy phải đi uống rượu soju sau khi chương trình kết thúc", "Hành động với phụ nữ như vậy là không chấp nhận được"...

Nụ hôn bất ngờ giữa Lee Teuk và Min Ah

 
 

Ngoài ra, có một tài khoản tố Lee Teuk nhiều lần nhắn tin riêng với cô trên Instagram. Dù bị từ chối nhưng anh chàng vẫn ''dai dẳng'' gửi tin nhắn. Netizen chỉ trích nhân cách của thành viên Super Junior, khẳng định anh có vấn đề về ''thần kinh".

Nhân cách của thành viên Super Juinior trở thành đề tài tranh cãi.

Nhân cách của thành viên Super Juinior trở thành đề tài tranh cãi.

Tuy nhiên, các fan vẫn cố gắng phản bác và giải thích rằng Lee Teuk hôn Min Ah vì chương trình yêu cầu và chỉ chạm môi chưa đến một giây. Còn tin nhắn riêng của tài khoản tố cáo là một sản phẩm photoshop, không phải sự thật.

ELF cho rằng antifan đang cố ý ''bới móc'', ném đá Lee Teuk bằng những bằng chứng không có thực hoặc làm quá sự việc.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top