iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/11/2018, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Jong Suk bị tịch thu hộ chiếu ở Indonesia sau fanmeeting

Phía công ty tổ chức sự kiện kê khai thiếu số vé so với thực tế nên êkip của Lee Jong Suk đang bị giữ ở Indonesia.

Ngày 5/11, Lee Jong Suk tiết lộ đang bị giam giữ ở Indonesia sau khi hoàn thành buổi fanmeeting. Nam diễn viên đăng một tấm ảnh ở sân bay kèm thông báo: "Buổi fanmeeting đã kết thúc tốt đẹp và tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Tuy nhiên hiện tôi và tất cả staff trong đoàn đang bị giữ chân ở Jakarta. Dường như chúng tôi đã bị tạm giữ từ hôm qua tới giờ".

Lee Jong Suk chụp ảnh ở Indonesia.

Lee Jong Suk chụp ảnh ở sân bay Indonesia.

Nam diễn viên giải thích sự việc và khẳng định bản thân không hề biết về các sai phạm: "Đơn vị tổ chức sự kiện ở Jakarta kê khai cắt giảm lợi nhuận fanmeeting trong bản báo cáo gửi Sở Thuế vụ, nên những người hoàn toàn vô can là tôi cùng đoàn staff đã bị tạm thu passport và vẫn chưa nhận lại được. Kính mong các phía sẽ đưa ra phương hướng giải quyết sớm nhất có thể". Lee Jong Suk kết thúc bài đăng với câu đùa hài hước: "Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế này nên tôi không biết phải làm gì... (Mẹ ơi, hôm nay con sẽ về nhà muộn đấy)".

Nam diễn viên tươi tắn ở buổi fanmeeting.

Nam diễn viên tươi tắn ở buổi fanmeeting.

Công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận sự việc. Phía công ty tổ chức buổi fanmeeting đã kê khai số vé ít hơn thực tế và điều này vi phạm luật. Chính quyền địa phương đã tịch thu hộ chiếu của cả đoàn và hiện Lee Jong Suk vẫn ở Jakarta. Công ty cũng phải thay đổi lịch trình của nam diễn viên vì sự cố. Người hâm mộ rất lo lắng cho Lee Jong Suk và đề nghị phía công ty tổ chức nhanh chóng giải quyết với chính quyền địa phương.

Lee Jong Suk đến tuổi phải đi nghĩa vụ quân sự và anh đang cố gắng hoàn thành nhiều tác phẩm trước khi lên đường nhập ngũ. Vào ngày 27/11, tác phẩm Death Song do Lee Jong Suk và Shin Hye Sun đóng chính sẽ lên sóng đài SBS. Ngôi sao sinh năm 1989 vừa thông báo sẽ hợp tác với Lee Na Young trong bộ phim tình cảm phát sóng năm 2019.

Tiểu Nhu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top