iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/10/2014, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lay EXO nhắn tin ủng hộ Lu Han rời nhóm, kiện SM

Thành viên người Trung Quốc là người đầu tiên lên tiếng về việc Lu Han quyết định rời khỏi nhóm.

Hôm nay, Lu Han chính thức khởi kiện công ty SM và quyết định rời khỏi EXO. Trước đó, có rất nhiều tin đồn về việc một thành viên nước ngoài của SM sẽ ra đi và mọi người đều đoán đó là Lu Han. Thông tin này không quá bất ngờ nhưng vẫn khiến người hâm mộ EXO cảm thấy đau lòng.

tumblr-inline-nd7k4g7l231qzb80-9034-7348

Lay lên tiếng ủng hộ quyết định của Lu Han.

Trên Weibo, thành viên người Trung Quốc Lay đã để lại lời nhắn về quyết định của người bạn cùng nhóm, anh chính là người đầu tiên của EXO lên tiếng: “Anh, tạm biệt. Nếu có cơ hội hãy cùng đứng trên sân khấu một lần nữa. Với tư cách một người em, em ủng hộ mọi quyết định của anh. Chúc may mắn”.

Khi Kris rời nhóm vào tháng 5, các thành viên còn lại khá sốc và để lại nhiều dòng ghi chú thể hiện cảm giác bị phản bội trên mạng. Lần này, Lu Han nhận được sự ủng hộ từ phía các thành viên cho thấy việc nam ca sĩ rời nhóm đã được biết trước. Lee Teuk (Super Junior) và một MC trên truyền hình đã bóng gió về một scandal mới của SM trong thời gian gần đây.

tumblr-inline-nd7h99kg141qzb80-5560-1339

Lu Han rời nhóm do sức khỏe kém và muốn có thời gian chữa bệnh.

Lu Han đã thuê luật sư từng giúp Kris và Han Geng để chống lại SM, nguyên nhân được đưa ra là do tình hình sức khỏe yếu kém của nam ca sĩ và anh không thể thực hiện các lịch trình dày đặc của EXO.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top