iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâu không tham gia lễ trao giải, Red Velvet thành 'cây hài' của KPMA 2018

Yeri suýt thì cầm nhầm cúp chiến thắng của Twice về nhà ở lễ trao giải KPMA 2018.

Ngày 20/12, lễ trao giải Korea Popular Music Awards (KPMA) lần đầu tiên diễn ra tại Hàn Quốc. Red Velvet được mời lên sân khấu nhận giải Bonsang. Sau bài phát biểu của trưởng nhóm Irene, cả nhóm kéo nhau đi xuống và quên luôn việc cầm cúp. Sau khi được vài bước, các cô nàng nhà SM mới giật mình hoảng hốt quay lại nhập cúp thưởng. Biểu cảm của Red Velvet được fan ghi lại, fancam của nhóm khiến khán giả bật cười thích thú.

 
 

Em út Yeri còn ''bấn loạn'' đến mức cầm nhầm luôn cúp của Twice nhưng may được Seul Gi ngăn lại. Nữ ca sĩ xấu hổ, bật cười khi chạy xuống sân khấu. Tình huống khó đỡ của Red Velvet được coi là điểm nhấn hài hước của cả lễ trao giải. 

Các ý kiến bình luận: "Gánh hài đây rồi, tất cả thành viên đều có biểu cảm đặc sắc quá", "Yeri ơi, em định cầm cúp về cho Na Yeon (Twice) hả", "Dễ thương hết sức, Joy đúng kiểu ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra", "Seul Gi đã ngăn một tai nạn đáng nhớ nhỉ. Yeri lúc cuối cười xấu hổ cũng đáng yêu nữa"...

Red Velvet bận rộn quảng bá dịp cuối năm.

Red Velvet bận rộn quảng bá dịp cuối năm.

Red Velvet đã có một năm làm việc hết công suất nhưng nhóm không tham dự lễ trao giải lớn MAMA do SM đang có tranh chấp với Mnet. 5 thành viên dành sức lực để quảng bá ca khúc RBB và chuyển bị chạy show cuối năm, tour concert.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top