iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Doãn suýt ngã trên thảm đỏ, được Dương Tử 'ga-lăng' đỡ lưng

Nữ diễn viên 'Hương mật tựa khói sương' được khen ngợi vì hành động săn sóc dành cho đàn em khi cùng dự sự kiện.

Trong buổi khai mạc Asian Film And TV Week ngày 16/5, Dương Tử, Lâm Doãn và Tống Thiến cùng diện tông đen - trắng xuất hiện trên thảm đỏ. Ba sao nữ có phong cách khác nhau lần đầu đi chung, thu hút không ít sự chú ý. Khi đứng trước backdrop cho phóng viên chụp hình, Lâm Doãn bỗng loạng choạng vì đi giày cao gót không vững. Dương Tử đứng cạnh lập tức đưa tay đỡ lưng Lâm Doãn. Khi rời thảm đỏ, Dương Tử còn chu đáo đỡ đàn em bước đi cùng mình.

Dương Tử đưa tay đỡ Lâm Doãn khi thấy cô em đứng không vững.

Dáng vẻ đỡ lưng dẫn đường cho Lâm Doãn của Dương Tử được khen trông rất "men-lỳ".

 
 

Hai sao nữ thân mật nắm tay nhau đi thảm đỏ.

Ngay sau đó, nữ diễn viên Mỹ nhân ngư đăng ảnh trên Weibo cảm ơn Dương Tử, ca ngợi đàn chị rất ga-lăng và săn sóc. Lâm Doãn kể cô và Dương Tử đều là người không quen đi giày cao gót, sợ xảy ra sự cố trên thảm đỏ nên cả hai đã bàn nhau cùng đi chậm, đỡ tay nhau cho khỏi ngã. "Ở hậu trường tôi còn rất tự tin nói là gót giày mình to hơn, hứa sẽ đỡ chị Dương Tử, ai dè chính mình lại suýt ngã", Lâm Doãn chia sẻ.

Lâm Doãn đăng ảnh chụp cùng Dương Tử thể hiện tình chị em thân thiết.

Lâm Doãn (phải) đăng ảnh chụp cùng Dương Tử thể hiện tình chị em thân thiết.

Hành động ấm áp của Dương Tử nhận được nhiều lời khen ngợi. Một số netizen lập tức nhớ đến cử chỉ tương tự của Quan Hiểu Đồng dành cho cô. Trong một sự kiện, biết Dương Tử không quen đi giày cao gót, lại mặc lễ phục dài, bạn gái Lộc Hàm nhiệt tình đỡ tay đàn chị khi rời sân khấu.

Dương Tử từng nhận được sự trợ giúp từ Quan Hiểu Đồng.

Dương Tử sinh năm 1992, đóng phim từ năm 7 tuổi. Cô nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Thanh Vân Chí, Long châu truyền kỳ, Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương.

Lâm Doãn sinh năm 1996, được biết đến với vai chính đầu tay trong phim điện ảnh Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì năm 2016. Những tác phẩm đáng chú ý của Lâm Doãn phải kể đến: Tước Tích, Tây du phục ma thiên, Fall in Love at First Kiss, Đấu phá thương khung.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top