iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kyu Hyun (Super Junior) chọn Ji Soo làm hình mẫu lý tưởng

'Gà' nhà SM thích những cô gái trong sáng, xinh đẹp khi buộc tóc đuôi ngựa.

Kyu Hyun tham gia chương trình Section TV phát sóng vào 30/5. Nam ca sĩ chia sẻ những câu chuyện trong thời gian nhập ngũ, tiết lộ về hình mẫu lý tưởng. Thành viên Super Junior nói: "Tôi thích những cô gái trong sáng, tốt bụng. Một người xinh đẹp khi để kiểu tóc buộc đuôi ngựa". Kyu Hyun cũng tiết lộ Ji Soo (Black Pink) chính là hình mẫu lý tưởng của anh.

Kyu Hyun và Ji Soo từng gặp nhau trên chương trình Radio Star năm 2017. Nam ca sĩ thường nhìn thành viên Black Pink với ánh mắt ngọt ngào và hưởng ứng nhiệt tình trò đùa của cô nàng. Nhiều fan đã gán ghép cặp đôi sau khi chương trình được phát sóng.

Kyu Hyun chọn Ji Soo làm hình mẫu lý tưởng.

Kyu Hyun chọn Ji Soo làm hình mẫu lý tưởng.

Thời gian gần đây, Kyu Hyun vướng tin đồn hẹn hò. Một cô gái lạ mặt được giới thiệu trong MV mới của nam ca sĩ. Fan suy đoán đây là cách mà Kyu Hyun muốn giới thiệu bạn gái. Tuy nhiên, thành viên Super Junior phủ nhận tin đồn: "Tôi chưa bao giờ gặp trực tiếp cô ấy cả. Đã một thời gian dài kể từ khi tôi hẹn hò một ai đó. Tôi đang nhớ cảm giác yêu đương và muốn bắt đầu một mối quan hệ".

Trong khi đó, hình mẫu lý tưởng của Ji Soo là một chàng trai có nụ cười đẹp, đặc biệt phải là một ''fan trung thành" của cô nàng.

Ji Soo rất xinh đẹp khi buộc tóc cao.

Ji Soo xinh đẹp khi buộc tóc cao.

Ji Soo từng được SM mời mọc nhưng cô nàng từ chối để ở lại YG. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của thành viên Black Pink hợp với tiêu chuẩn của SM hơn. Nếu debut trong một nhóm nhạc nữ ở công ty khác, Ji Soo chắc chắn sẽ được chú ý với vai trò visual hoặc đã sớm lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top